Máy in phun màu hãng nào in tốt và tiết kiệm ? mong mọi người tư vấn jup

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

CHẳng có máy in phun nào tiết kiệm nhất cả, quan trọng là bạn sử dụng nó như thế nào, bạn sử dụng chế độ in nháp, in văn bản hay in hình, trong các chế độ thì chế độ in nháp ít tốn kém nhất. Nếu bạn sử dụng mực chính hãng thì chắc chắn là tốn kém nhất, bạn ra chổ bán mực máy in hỏi mua mực gắn bên ngoài vì 1 lần bơm mực chỉ hơn 100 ngàn nhưng bạn có in cháy máy cũng không sợ tốn mực.

Ở việt nam có 1 số nhãn hiệu như HP, Epson... bạn thích hãng nào thì chọn hãng đó, chất lượng các hãng tương đương nhau, quan trọng là bạn thích hãng nào, thế thôi.