Hỏi về máy kết nối máy quay camera sony DCR-TRV30 trở thành webcam?

Tôi muốn hỏi là có thể kết nối camera loại này với máy tính để làm webcam được kô? Khi tôi nối với máy tính thì trong máy tính hiện ra thêm một ổ của camera, khi vào ổ đó thì nó hiện ra một cửa sổ mà nó ghi lại toàn bộ hình ảnh mà camera đang quay. Nhưng khi chat tôi ấn vào wedcam thì nó nói là chưa kết nối wedcam. Mong mọi người giúp đỡ tôi
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Làm cách nào để sử dụng máy quay Sony như một webcam dùng USB Streaming? QUAN TRỌNG: * Không phải tất cả các máy quay Sony đều được trang bị cổng USB Streaming. Để biết thông tin tương thích, hoặc nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ với bất kỳ các bước nào bên dưới, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy quay có ở đây. * Driver USB Streaming không tương thích với hệ điều hành Apple® Mac®. * Máy tính nên có cổng USB được cài đặt trước tại nhà máy và có phần mềm webcam tương thích, như Microsoft® NetMeeting®. GHI CHÚ: Qui trình này không thể thực hiện khi dùng pin để cấp nguồn cho máy quay. Nếu máy quay được bật, nhưng không ghi hình hoặc phát lại băng, nó sẽ tự động tắt sau 05 phút để duy trì pin. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý là qui trình này có thể không hoạt động với tất cả các model máy quay Sony® kể cả khi dùng AC Adaptor để cấp nguồn. Một số model có chế độ demo tự động sẽ kích hoạt sau 05 phút nếu bật máy quay nhưng không ghi hình hoặc phát băng. 1.Cài đặt driver USB Streaming trên máy tính từ CD theo máy. 2.Khởi động lại máy tính. 3.Cắm AC Adapter adaptor cho máy quay vào ổ cắm điện và sau đó kết nối nó với máy quay. 4.Kết nối cáp USB theo máy giữa máy quay và máy tính. 5. Bật máy quay bằng cách chuyển nút POWER sang CAMERA. 6.Trong menu của máy quay, cài đặt USB STREAMING sang ON. 7. Trên máy tính, khởi động phần mềm webcam. GHI CHÚ: Liên hệ nhà sản xuất phần mềm để được hỗ trợ cách cài đặt hoặc sử dụng phần mềm webcam Bạn có thể tham khảo thêm tại đây http://www.sony.com.vn/support/