Máy tôi bị lỗi gì đây? ai giúp tôi với...............

máy tính của tôi sau khi khởi động nó hiện chính giữa bên trái là (Velcom), bên phải là (User). phía góc dưới bên trái là (Turn off), phía dưới bên phải là (After you log on, you can add or change accounts. Just go to control panel and click user accounts). sau khi tôi click vào chữ user thì nó hiện dòng chữ dưới chữ user là (logging off ...) khoảng 5-10s thì màn hình trở lại như lúc đầu nói ở trên. tôi dùng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete (2 lần) thì nó hiện bản Log on to windows và tôi gõ vào dòng user name mạc định là Administrator, dòng password không gõ rồi nhấn OK thì màn hình vẫn trở lại giống như trước nữa?. các bạn pro nào giúp tôi xử lý tình trạng trên dzùm để vào được windows và sử dụng bình thường lại, tôi xin cảm ơn rất rất nhiều nhiều.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

máy của bạn đã bị hỏng tập tin background rùi. Bạn đăng nhập vào máy bằng window qua đĩa Boot và sửa chữa lại file này nhé. Nếu không được thì chạy lại window bạn nhé.