Em có mấy đoạn video muốn up lên youtube?

ở định dạng mp4 thì up lên nó báo thành công nhưng e đánh từ khóa thì k ra.còn chuyểng sang flv thì nó bị cắt ngắn.giờ e phải làm sao?

Chita
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên youtube.com và up lên thui . Hoặc bạn vào link : http://youtube.com/signup?next=/my_videos_upload%3F , nó sẽ yêu cầu register rùi upload và nếu có sẵn tài khoản chỉ cần đăng nhập vào ô bên phải và tiến hành việc upload
Bước 1 nhé: Tạo Account tại Youtube.com

- Gõ Address: www.youtube.com

- Nó sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn vào "Sign up"

- Vào sign up sẽ hiện ra như hình dưới đây, nhớ điền đầy đủ thông tin nhé.

- Xong rồi thì nó sẽ hiện ra 1 cái trang để mời bạn đăng ký thêm mấy cái thứ linh tinh, Vì không liên quan đến mục đích của mình nên các bạn nhấn vào chỗ "Skip this step"

- Rồi đến trang để viết về 1 số thông tin về blog của mình, viết vô đê rồi nhấn "Update Channel"

Thế là Xong phần đăng ký account

Bước 2: Up video lên Youtube:

- Nhấn vào UpLoad

- bởi vì bạn mới đăng ký tài khoản nên youtube sẽ bắt bạn phải xác nhận bằng email:

- Sau khi gửi mail bạn vào mai của mình, ở đây tui dùng yahoo nhé:

- nhấn vào chỗ " click here"

-xong rồi kéo xuống dưới nhấn vào nút "Continue", bạn sẽ đến 1 trang để bạn chọn video và upload,

- nhấn nút "Browse" để chọn video cần up, rồi nhấn nút "Upload Video"

- đợi, đợi và đợi..........

- khi trình duyệt up xong video của bạn, nó sẽ chuyển đến 1 trang mới

Bước 3 : đưa video vào blòg

- Vào phần Compose blog entry

- đánh dấu vào chỗ "View HTML Source. Most HTML is OK"

- paste cái code lúc nãy vào đấy, rồi nhấn "Post This Entry" đi, Xong rồi đấy :D