Download videpclip trên youtube

Tớ muốn download các video clip trên youtube nhưng hok biết cách down,ai biết chỉ dùm tớ với
nguyen anh tu
Trả lời 16 năm trước
1. Mở youtube bằng cách đánh www.youtube.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt Internet. 2. Tìm và mở đoạn video bạn muốn tải. Khi đoạn video của bạn đang được phát trên youtube, bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ của đoạn video đó trên thanh địa chỉ hiện tại của trình duyệt. Địa chỉ của đoạn video đó sẽ có dạng ví dụ như sau: http://www.youtube.com/watch?v=pVkUG6XLItc Trong đó bạn chỉ cần quan tâm tới phần ký tự sau dấu “=”, mà ở trong trường hợp ví dụ cụ thể trên là : pVkUG6XLItc. 3. Bây giờ, mời các bạn mở một trang web khác bằng cách đánh http://youtube.navi-gate.org vào thanh địa chỉ trong cửa sổ trình duyệt Internet. Bạn tiếp tục công việc của mình bằng việc copy và paste phần ký tự nhận dạng pVkUG6XLItc của đoạn video bạn muốn tải vào hộp tìm kiếm và nhấn nút “ID Serch”: Kết quả trả ra cho bạn có thể được hiển thị dưới bất kỳ một loại ngôn ngữ khác nào, nhưng đừng lo, bạn chỉ việc nhấn chuột vào nút "Download" và lưu đoạn video đó vào máy tính của mình. Cuối cùng, bạn chỉ việc đổi tên tập tin video vừa tải về và nhớ đổi phần đuôi mở rộng của tập tin đó thành ".flv" nhé. Và giờ đây, bạn đã có thể tuỳ ý sử dụng những đoạn video yêu thích của mình vào bất kỳ mục đích gì mình muốn. Lưu ý: đoạn video mà bạn vừa tải chỉ có thể xem được bằng những phần mềm có hỗ trợ xem tập tin ".flv" như Flash Video Player... Chúc bạn thành công ^^