Ai giải thích dùng cái về ghi đĩa DVD với ?

Mình muốn ghi một số phim DVD ra đĩa, nhưng mà mình thấy phim DVD trong máy mình thường trên 10G ( phim HD mà...[:,)] ) mà 1 cái đĩa DVD thì có 4.7G, nên mình ko hiểu làm sao mà ghi đc 1 bộ phim trên 10G ra đĩa 4.7G như ở các hàng đĩa hay bán, bạn nào biết cách giải thích dùm mình nhé. [:D] Thank!
le dinh nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn ghi cùng trên 1 đia hay là 2 đĩa ???

nếu một đĩa thì ko ghi nổi đâu nếu muốn ghi thì bạn phải tải 1 pm làm giãm dung lượng phim lại đương nhiên là chất lượng của phim cũng sẽ giãm đi ít nhiều

nếu bạn ghi ra 2 đĩa thì quá khỏe chỉ cần tải pm cat phim là ok thôi mà chất lượng phim thì vẫn ok

chúc vui.