Cần tìm chỗ nhận ghi nhãn đĩa DVD bằng công nghệ LightScribe

Máy laptop của mình không hỗ trợ chức năng ghi nhãn đĩa trực tiếp (công nghệ LightScribe). Ai biết ở đâu có dịch vụ in nhãn đĩa kiểu này thì chỉ giúp nhé. Thanks.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Để ghi được theo kiểu LightScribe thì bạn cần có: - Ổ ghi hỗ trợ ghi nhãn đĩa (sẽ có ky hiệu LS trên mặt ổ) - Đĩa dùng để có thể ghi được nhãn lên - Nên có một phần mềm chuyên ghi nhãn đĩa (cái này bạn vào Google gõ chữ LightScribe sẽ có rất nhiều) - Loại đĩa: DVD+R LightScribe melody - Giá bán lẻ: 22.000/chiếc Thử alo đến đây xem họ có nhận ghi không nhé! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỨ HẢI Showroom 1: 38A Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội ĐT: (04) 747 1393 – (04) 747 2975 Showroom 2: 16/30 Tạ Quang Bửu - Bách Khoa – Hà Nội ĐT: (04) 868 3922 – (04) 623 0015 Địa Chỉ Bảo hành: Showroom 2 Chức năng lightscibe thì sao khi ghi đĩa bình thường xong, dùng chức năng ghi lightscibe có trong bộ nẻo theo đĩa, thiết kế rồi lật ngược mặt đĩa lại bỏ vào ổ ghi chọn chạy chương trình...chờ hơi lâu.... Good lucks
ghngfb
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn ở TPHCM thì liên hệ với Tuấn Anh 090.694.4491 giá 16k/CD còn DVD 25K/ 1DVD có đủ các loại màu
Nguyễn Tiến Hào
Trả lời 11 năm trước

in sao băng đĩa giá rẻ nhất hồ chí minh

làm mọi dịch vụ về băng đĩa

website : www.ghidia.com

lh:01678.899.877