Đăng nhập yahoo xuất hiện thông báo có lỗi xảy ra với social view là sao?

tai sao khi dang nhap yahoo lai xuat hien thong bao <co loi xay ra voi socialview> nghia la sao. cach khac phuc no
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi Plugin. Bạn chọn Actions -> Choose a plugin, chọn SocialView nhấn stop là được! Hoặc cách sửa cái lỗi này : - anh cài lại bản yahoo 10 - US - làm theo cái này của anh Khỉ để bỏ quảng cáo [i]Vào C:\WINDOWS\system32\drivers\etc tìm file hosts. Thêm dòng sau vào cuối file hosts 127.0.0.1 insider.msg.yahoo.com[/i] [red]để k bị lỗi Plug-in kia : lúc thêm dòng "127.0.0.1 insider.msg.yahoo.com" [/red]vào cuối file host ; để lại 1 dòng " trắng " rùi thêm vào cuối cũng chẳng hiểu sao nếu ghi " sát " vào thì nó lỗi Plug-in
tuyet bang
Trả lời 13 năm trước

Ban oi cho minh hoi Actions o dau khong. yahoo cua miunh cung dang gap truong hop nhu vay , minhk bjet lam the nao ca, mjnh da remove lạ roi cai lạ vay ma van khong duoc. ban co the chj ro giup mjnh duoc khong ???