Mình rất thích chat mà sao kỳ quá chương trình yahoo chát đăng nhập vào ko được?

Trả lời 16 năm trước
Nếu bản Yahoo bạn đang xài là 9.0 thì hay xảy ra vụ này lắm , còn nếu có hiện tượng màn hình chuyển về 8bit thì đã xảy ra sự xung đột giữa các phần mềm , hoặc là card màn hình bị lỗi , bạn thử cài lại Y!M xem sao . Nếu vẫn chưa khắc phục được thì tốt nhất là đem máy đi bảo hành .
Trả lời 16 năm trước
BẠN THỬ GỠ BỎ MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH XEM SAO. TẠI SUNG ĐỘT CÁC PHẦN MỀM THÔI BẠN NÊN GỠ BỎ BỚT XEM SAO