Yahoo của e sao em nói chuyện với người khác nó không hiện ra chữ ?

Yahoo của e sao em nc với người khác nó không hiện ra chữ.E chát với người thì chẳng thấy có chữ nào mà người ta gửi cho e cũng vậy.E tưởng do yahoo và em đã tải cái khác về nhưng vẫn không được ai biết cỉ cho e với

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
- Bạn có thể khắc phục bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Kế tiếp, bạn hãy tải và cài đặt JavaScript tại địa chỉhttp://www.java.com
và tải jscript.dll tại:
http://www.dll-files.com/jscript.zip?0VK…
Sau khi tải jscript.dll bạn cần Copy file jscript.dll này vào thư mục C:WINNTSystem32 hoặc C:WindowsSystem32. Nhưng chỉ Copy thì chưa đủ mà bạn cần khai báo nhằm để kích hoạt jscript.dll bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK. Tiếp tục vào nhấn menu Start [Search] > Run gõ lệnh regsvr32 jscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK rồi khởi động lại máy.

- Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềmYahoo! Messenger Tweakerhttp://www.softpedia.com/progDownload/Ya…
Chương trình có các chức năng như sau:
Fix [cannot see what I type]: Sửa lỗi không thấy chữ.
Enable multiple instances: Chat nhiều nick.
Remove Ads: Bỏ quảng cáo.
Enable tabs: Chat theo tab.
Save psw for: Lưu password.
Rename title: Thay đổi title cho Yahoo! Messenger.
Clear status messages: Xóa status.
Grab user avatar: Lấy avatar của người khác.
Change login animator: Đổi biểu tượng sign in [chọn một trong các biểu tượng có sẵn hoặc ấn vào biểu tượng file flash ở góc để chọn 1 file .swf].
Lưu ý: Sau khi lựa chọn chức năng thì bạn đánh dấu kiểm vào ô lựa chọn rồi nhấn nút OK để thiết lập thay đổi có hiệu lực.
Chúc thành công.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trước tiên, bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Advanced > đánh chọn kiểm vào Disable Script Debugging (Internet Explorer) > chọn kiểm vào Disable Script Debugging (Other) > nhấn Apply và nhấn OK.
- Tiếp tục mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi một hộp thoại hiện ra thì click chọn Enable hết tất cả các mục trong đó, và nhấn nút OK. Kế tiếp, bạn vào menu Start > mở hộp Run gõ lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK.
- Tiếp tục vào nhấn menu Start > mở hộp Run gõ lệnh regsvr32 jscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK rồi khởi động lại máy. Sau đó mở thử Yahoo chat xem còn bị hiện tượng đó nữa không, nếu vẫn không hết hiện tượng mà bạn mô tả thì bạn vào nguồn link này tải JavaScript.
http://www.java.com

Chúc thành công.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo các bước sau
RUN GÕ REGEDIT ENTER TÌM HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWin… ntVersionInternet Settingsones.
BẠN SẼ THẤY CÁC THƯ MỤC CÓ GIÁ TRỊ TỪ 0---->4.
BẠN XÓA THƯ MỤC TRƯỚC THƯ MỤC SỐ 0.
THƯ MỤC HÌNH GÓC VUÔNG ẤY.
NÓI CHUNG NÓ ĐỨNG TRƯỚC THƯ MỤC 0.
XÓA NÓ XONG BẠN LÊN MẠNG DOWLOAD CÁI PHẦN MỀM JAVA VỀ CÀI VÔ.
RỒI VÔ YAHOO XEM KẾT QUẢ.
XIN NHẮC AI ĐANG XÀI CHƯƠNG TRÌNH KIS THÌ TẮT KIS TRƯỚC KHI CÀI JAVA NHA.

Kiểm tra lại trình duyêt IE của bạn,của sổ chát của bạn dc xem như 1 cửa sổ IE nhỏ nên khong co ÍE hỗ trợ thì Yahô se ko hiện chữ. Có thể cài FF hay Chorm làm mặc định rùi cài lại Yahoo mới là OK!

cach 1 : bạn nên thoát hết yahoo thoát cả biểu tượng ở góc đồng hồ sau đó reset máy lại
cach 2 : gỡ bỏ yahoo reset máy và cài đặt lại
cach 3 : ghost máy lại

Nói thật là t cũng ko bit nó do lỗi win hay do virus phá
xong đảm bảo ko phải lỗi phiên bản YM
vì sau ghi bung file ghost (hoặc cài lại Windows) và cài đặt lại YM thì hoàn toàn hết lỗi
các cách hướng dẫn trên google chẳng ăn thua
antinvirus (Microsoft Security Essentials) cũng ko thấy cảnh báo j trc' đó cả
->cài lại win (bung ghost nếu có) cho lẹ

Bạn có thể khắc phục bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi hộp thoại Security Settings - Internet zone hiện ra thì tìm mục Script ActiveX controls marked safe for scripting và click chọn Enable hoặc click chọn Enable hết tất cả các mục trong hộp thoại Security Settings - Internet zone rồi nhấn nút OK. Kế tiếp, bạn hãy tải và cài đặt JavaScript tại http://www.java.com
Hoặc tải jscript.dll tại:
http://www.dll-files.com/jscript.zip?0VK…
Sau khi tải jscript.dll bạn cần Copy file jscript.dll này vào thư mục C:WINNTSystem32 hoặc C:WindowsSystem32. Nhưng chỉ Copy thì chưa đủ mà bạn cần khai báo nhằm để kích hoạt jscript.dll bằng cách vào menu Start [Search] > Run gõ lệnh regsvr32 vbscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK. Tiếp tục vào nhấn menu Start [Search] > Run gõ lệnh regsvr32 jscript.dll và nhấn Enter khung hộp thoại hiện ra thì bạn nhấn OK rồi khởi động lại máy.

- Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềmYahoo! Messenger Tweaker http://www.softpedia.com/progDownload/Ya…
Chương trình có các chức năng như sau:
Fix [cannot see what I type]: Sửa lỗi không thấy chữ.
Enable multiple instances: Chat nhiều nick.
Remove Ads: Bỏ quảng cáo.
Enable tabs: Chat theo tab.
Save psw for: Lưu password.
Rename title: Thay đổi title cho Yahoo! Messenger.
Clear status messages: Xóa status.
Grab user avatar: Lấy avatar của người khác.
Change login animator: Đổi biểu tượng sign in [chọn một trong các biểu tượng có sẵn hoặc ấn vào biểu tượng file flash ở góc để chọn 1 file .swf].
Lưu ý: Sau khi lựa chọn chức năng thì bạn đánh dấu kiểm vào ô lựa chọn rồi nhấn nút OK để thiết lập thay đổi có hiệu lực

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Các bước trên mình đều làm hết nhưng đều không được...các bạn thử theo cách này nhé run >regedit >HKEY_CURRENT_USER > Software > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Internet Settings > Zones. Mở tại khóa Zones này bạn sẽ thấy 1 loạt các con số thứ tự từ 0 đến 4 . và phía trên số 0 chúng ta sẽ thấy có một ký tự viết hoa kiểu như “L”.chuột phải folder đó chọn permission > ròi chọn user ở ben trên và tick vào 2 ô ở bên dưới deny và ok(chọn deny thư mục đó đối với user sử dụng chứ bạn xóa folder đó di như trên mạng hướng dẫn thì chỉ xài được 1 lần)...vay là bạn có thể chat dc yahoo và thấy được gadget trên win7 bình thường rồi.