Ai giúp e vs e k vào đc facebook.khi đăng nhập thông báo kết nối không đáng tin ..là sao ah ????

      Trước e vẫn vào facebook bình thường qua link www.lisp4.facebook.com. Nhưng đc 2 hôm nay thì không thể vào đc nữa. e đã thay DNS. e cũng đã sửa : "c:WindowsSystem32driversetchosts" và dùng đc thêm nửa ngày nữa thì dừng hẳn 2 ngày nay rồi.

    Mỗi lần thử đăng nhập lại thì facebook đều thông báo " kết nối không đáng tin " và thông báo:

"   Kết Nối Này Không Đáng Tin

    Bạn đã yêu cầu Firefox kết nối an toàn tới www.facebook.com, nhưng chúng tôi không thể xác nhận kết nối của bạn là an toàn.

    Thông thường, khi bạn cố gắng kết nối an toàn, trang web sẽ trình ra định danh tin cậy để chứng minh cho bạn thấy bạn đang đến đúng địa điểm. Tuy nhiên, định danh của trang này không thể xác minh được.

    Tôi Nên Làm Gì?

    Nếu bạn thường kết nối tới trang này mà không gặp vấn đề gì, lỗi này có thể là do ai đó đang cố gắng mạo danh trang này, và bạn không nên tiếp tục nữa."

     Dư thế là dư lào ah ????. có phải như thế là e đã bị lock acc fb r k ah...các bác giúp e vs....e đang kinh doanh trên facebook mà lại bị ntn e lo lắm....ai biết cách sửa thì giúp e vs nhé...

    Thaks các bác nhìu ..

LE HOAN