Hỏi chỗ mua lò nướng bánh Sandwich

Đố các bác biết chỗ nào ở HN bán lò nướng bánh mỳ sandwich đấy Trả lời đc giúp em, nếu có đổi điểm thì em cho các bác hết điểm của em[:D]
thuy
Trả lời 16 năm trước
Ra cửa hàng ở phô Huế ý bạn ah,hồi trước mình cũng mua ở đấy cửa hàng đấy tên là Phillip luôn hay sao ý!
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Công ty CP Thương mại Hoàng Tùng chuyên cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ Máy đánh kem máy trộn bột, máy tạo cuộn, máy cán bột, máy chia bột, các loại tủ, các loại lò nướng, máy cắt bánh mỳ sawdwich, các loại lò nướng, các loại tủ trưng bầy bánh. Máy rửa rau, củ quả, máy rửa bát đĩa, tủ sấy bát đĩa , máy vặt lông gà, máy xát vỏ khoai tây, máy cưa thịt, máy đùn xúc xích , máy thái lát rau, củ quả thịt, máy xay thịt, máy đánh nhuyễn, máy tạo viên,máy quay donerkebap,máy ép nước mía, máy làm mát hoa quả, máy ép hoa quả, máy làm kem tươi, máy làm kem cân, máy làm đá viên, máy bào đá, máy in date… Các loại tủ nóng, tủ lạnh, tủ đông lạnh bảo quản rau củ quả, thịt cá, hải sản, đồ thực phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng và kiểu dáng đa dạng phong phú Bếp á không quạt thổi và có quạt thổi, bếp hầm ,bếp hấp hải sản, bếp Dimusm, bếp Á dùng chảo , lò quay gà. vịt, lợn, tủ nấu cơm, các loại tủ bàn, khay kệ giá innoc… Bếp ga, bếp từ, các loại bếp âu, bếp chiên nhúng, bếp rán, bếp nướng, lò piza máy quay xúc xích, máy hambuger, lò nướng, các loại bếp nướng… Máy hàn miệng túi, hàn miệng cốc, máy hút chân không, máy xoay nắp chai, máy ghép ni lon, máy co màng, máy đóng đai thùng… - Dây chuyền xử lý chiết rót nước tinh khiết, nước khoáng, nước có gas, nước uống dinh dưỡng ( sữa đậu…) nước hoa quả, nứơc trà… - Dây chuyền sản xuất mỳ tôm , bánh kẹo - Dây chuyền giết mổ gia súc, gia cầm… LH: Lâm thu Hiền Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn - Hà Nội ĐT: 0983034299 - (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web:www.hoangtung.vn
Trần Quý Khánh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

hiện tại máy nướng bánh mì Sanwich trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại kiểu dáng đẹp mắt và giá cả cũng thuộc nhiều phân khúc để bạn lựa chọn.

Chúng tôi có các sản phẩm máy kẹp bánh mì sanwich Philips, Tefal, Tiross.... rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chúng tôi - là một trong những nhà phân phối gia dụng và điện gia dụng chuyên nghiệp nhất Hà Nội với website phục vụ bạn: http://giadunggiatot.vn

Giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển và đem tới khách hàng giá cả tốt nhất thị trường là tiêu chí của chúng tôi.

bạn có thể liên hệ thông tin sau:

Cty TNHH Metronic Việt Nam
VPGD: Số 3 ngõ 5 Láng Hạ, Thành Công,Hà Nội
Mọi thông tin xin liên hệ: Mr Khánh (0904 62 64 69)
hotline: 043 5190970

Lương Thị Huyền
Trả lời 11 năm trước

Mình khuyên dùngLò nướng Sanaky nhé. Nhiều người tin dùng lắm. Giao hàng tận nơi, tư vấn nhiệt tình, miễn phí vận chuyển. Giá chỉ từ 750k. Đặt hàng trực tuyến tại website bán hàng chính thức của Sanaky miền Bắc