Xin hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Sanyo - EMG4755

Kính gui nhà cung cap sanyo toi co mua lo nuong sanyo-EMG4755, nhung toi khong biet su sung, vi khong co tai lieu su dung kem theo may. toi de nghi quy anh chi gui cho toi phuong phap su dung lo nuong nay. xin chan thanh cam on. Name: Dao Quang Truong Email: daotruong01@yahoo.com
crazzy
Trả lời 16 năm trước
[quote] Từ bài viết của[b] Bimbim[/b] Tớ vào http://www.sanyo.com.vn/newversion/support/articles.aspx tìm cho bạn mà nó cũng chả có thế là đành lôi cái máy của nhà tớ ra để ngâm cứu thì thấy thế này. Lò vi sóng có các chức năng sau - Defrost - rã đông - Micro 1-2-3-4 - vi sóng 4 nấc - Grill - nướng - Dual 1-2-3 - cả nướng + vi sóng Các chế độ vi sóng (defrost + 1->4): Không cho đồ kim loại vào. Chủ yếu thường dùng 2 mức cao nhất thôi. Grill: Hoàn toàn chỉ nướng thôi. Cho kim loại vào thoải con gà mái 3 mức kết hợp cả vi sóng và nướng , hình như tỷ lệ vi sóng lần lượt là 30% - 50% -70% gì đó: Theo lý thuyết thì cho được đồ kim loại vào, nhưng thỉnh thoảng nghe nó nổ lép bép cũng ghê ghê. Bình thường thì em chỉ xài mức combo ít vi sóng nhất (30%) và vẫn cho đồ kim loại vào vô tư. 2 mức kia chưa thử. Một số món nướng (đùi gà nướng chẳng hạn) để ở chế độ combo sẽ nhanh hơn, chín đều hơn mà sản phẩm vẫn đạt yêu cầu giòn vỏ chín ruột [[:D]] Hì hết rồi bác muốn hỏi thêm gì em sẽ trả lời tiếp [[:D]] [/quote]
Như Lê
Trả lời 9 năm trước
Cho mình hỏi là lò vi sóng sanyo EM-G4755 bao nhiêu độ vậy? Có thế nói rõ nhiệt độ của từng chức năng cho mình được không?
 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng

Trả lời 8 năm trước
Ngay 28/3/2016 toi den dien may xanh o hue mua 1 lo nuong sanyoTO-R5074 gia 1699000dong nhung gia o day chi co 1499000 vi sao nhu vay
Tran Hong Bich
Trả lời 7 năm trước
Kính gui nhà cung cap sanyo <br> toi co mua lo nuong sanyo-EMG4755, nhung toi khong biet su sung, vi khong co tai lieu su dung kem theo may. toi de nghi quy anh chi gui cho toi phuong phap su dung lo nuong nay. <br> xin chan thanh cam on.