Cho tôi biết cảm nhận của bạn về câu hỏi của tôi! thanks!

"Nếu như một sớm mai thức giấc ,bác sĩ của bạn bảo rằng bạn ko còn sống được bao lâu nữa.thì bạn sẽ làm gì với những ngày còn lại của mình cho có ý nghĩa nhất và làm thế nào để cân bằng được tâm lý của mình?"
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
- Nếu là tôi thì tôi cũng xác định rồi : Khi Bác Sỹ nói vậy có nghĩa là mình sẽ có cái chết trong đau đớn , phiền muộn đến gia đình - người thân , thậm chí tốn kém tiền của . Tôi sẽ chết trước . Tôi là 1 người trong nghề nên tôi biết lúc nào mình nên chết cho hợp lý . [:D] - Đi tập huấn vẫn được nghe : làm sao để người bệnh có tâm lý thoải mái , tâm lý tốt mới giúp sống lâu hơn , chống lại bệnh tật tốt hơn . Ăn uống nghỉ ngơi điều độ , tập thể dục thể thao , làm việc bình thường . Tôi nói như trên là phản khoa học nhưng tôi vẫn sẽ làm như vậy . *** Nói vậy chứ có phải đi chết là dễ đâu ? Vì vậy hãy xác định tư tưởng là mình sẽ chỉ còn sống được 1 khoảng thời gian nữa . Chỉ cần tư tưởng xác định thông như vậy bạn sẽ biết bạn cần làm những gì . Hãy tìm hiểu thêm về căn bệnh mà Bác Sỹ nói và làm những gì có thể hạn chế nó phát triển . [b]Vẫn là căn bệnh đó , sống lâu hay chóng còn phụ thuộc vào chính cách sống của bạn[/b]
sunny
Trả lời 16 năm trước
mình đồng ý với buiha_83 mình cũng thế mình sẽ làm nhũng gì cho gia đình đầu tiên,sau đó là đến mình,mình cũng sợ chết lắm cái chết và tuổi già nhiều lắm chứ,nhung đã biết mình k có thời gian sống thì thay vì buồn khổ thi hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của bạn.[:D][:)]