Giúp tôi tăng cân với?

tôi năm nay 25 tuổi cao 1m52 nặng 39kg.chi số BMI cho biết là tôi gầy,tôi đã dùng rất nhiều loại thuốc.thuốc bắc, thuốc nam, thuốc thuốc đông tây ý rất nhiều nhưng chẳng có hiệu quả gì cả.ai mách thuốc gì tôi cũng dùng chỉ mong sao cho béo mà chẳng béo được.tôi sợ uống thuốc lắm rồi anh chị có bí quyết gì giúp tôi với.gia đình nhà người yêu tôi chê tôi nhỏ quá không đồng ý cho cưới.họ bảo bé thế không biết có sinh e bé được không.cứu tôi với không tôi mất người yêu mẩt

SIKIHCM
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ qua email hcm.thuongnt@nhanh.vn này nhé, hoặc nick chat này cũng đc : ntrongthuong20042000.

Mình sẽ giúp bạn tăng cân trong vòng 1 tháng.

Dáng chuẩn việt nam.

Đảm bảo hài lòng

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! bạn muốn tăng cân và béo lên thì có thể giúp đc cho bạn.

bạn có thể gọi điện để đc tư vấn và nghe hướng dẫn sử dụng : 0934690009

Lê Kim QUyền
Trả lời 12 năm trước

Chị dùng cái này nè : NANO Gly Balance ,sản phẩm này với công nghệ NANO nên giúp các dưỡng chất hấp thu vào cơ thể 1 cách dễ dàng

sản phẩm này dành cho người muốn tăng/ giảm cân & người bị tiểu đường ( giúp hạ lượng đường huyết ít nhất 30% trong 6-8 tháng )

Để được tư vấn rõ hơn thì chị liên lạc Sdt 0165 7970 254 đểđược tư vấn kĩ hơn nha ( em tên Quyền )

kityphuong
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bổ xung dinh dưỡng, giúp ăn ngon miệng, giúp hấp thụ thức ăn tốt, giúp ngủ tốt.... hỗ trợ tăng cân nhanh : Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị bổ hoàn, Kian pee wan, Kiện tỳ khai vị bổ hoàn, Dinh dưỡng hoàn, Ying yang wan, Myoking...

Xem chi tiết thông tin các sản phẩm Tại Đây

Sắp xếp theo:
Sữa giảm cân Herbalife
Nỗi khổ của người béo!!! Với thân hình quá khổ, nhiều phụ nữ không ch..
1,600,000 VNĐ 850,000 VNĐ Xem
Thuốc tăng cân Myoking USA
Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng hoặc do nội tạng có vấn đề như ăn kém..
1,200,000 VNĐ 950,000 VNĐ Xem
Kian pee wan - Kiện tỳ khai vị bổ hoàn
Kian Pee Wan - Kiện tỳ khai vị bổ hoàn là thuốc bổ giúp bạn ăn ngon hơn, hấp..
230,000 VNĐ 180,000 VNĐ Xem
Thuốc tăng cân Trùng thảo sâm nhung giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc
Trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn chính hãng của Malaysia. Nó g..
180,000 VNĐ 135,000 VNĐ Xem
Dinh Dưỡng Hoàn - ying yang wan
Biếng ăn, ăn không tiêu, hấp thụ thức ăn kém, stress, giấc ngủ không sâu...l�..
180,000 VNĐ Xem
Lô hội thảo mộc cô đặc
Herbalife Aloe Concentrate - lô hội thảo mộc cô đặc có tác dụng phục hồi các ..
771,000 VNĐ 450,000 VNĐ Xem
Bộ tăng cân nâng cao trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn kết hợp tảo xoắn spirulina hawaii
Bộ thuốc tăng cân nhanh trùng thảo sâm nhung bổ tỳ khai vị đại bổ hoàn kế..
690,000 VNĐ Xem
Dựa trên 1 đánh giá.
Bữa ăn dinh dưỡng perfect
PHỐI LIỆU GỒM: dầu thực vật (nước nho, dầu ăn thực vật, protein đặc,ch�..
710,000 VNĐ 546,000 VNĐ Xem
Tảo xoắn Spirulina hawaii mỹ
Tảo xoắn Spirulina hawaii mỹ giúp hấp thụ năng lượng, hỗ trợ tiêu hóa cho ng..

Bui Lily
Trả lời 10 năm trước

Tinh thần thoải mái, thể dục đều đặn và chế độ ăn đủ bữa, đúng giờ là tăng cân ngay đó bạn.

hùng huỳnh
Trả lời 10 năm trước

sản phẩm herbalife có thể giúp được bạn đấy. bạn gọi số này nè 0946491841