Mua sách "tôi tài giỏi bạn cũng thế"

ko biết nơi mau sách "tôi tài giỏi bạn cũng thế" ở đâu chỉ mình với cám ơn[:D]
nttrung83
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội hình như chưa có bạn ạ... Nếu bạn có thẻ ATM của vietcombank, chuyển tiền vào tài khoản cho người bán trong sài gòn rồi họ sẽ chuyển sách cho mình đơn giản thôi mà. Xem chi tiết ở đây [blue]http://vuontoithanhcong.wordpress.com/khuyen-mai-dat-sach/khuyen-mai-trao-sach-tan-tay/[/blue]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Sắp có ở Hn rồi đấy bạn ạ. Mà tớ thấy trên mạng có một người rao bán 30k/ quyển chả biết là sách lậu hay kiểu gì nữa... thôi thì tớ cứ chờ ra NGuyễn Xí với Đinh Lễ mua vậy. Nếu ấy cần thì liên lạc với người bán 30k này xem 0972.556.939
Katie Tran
Trả lời 16 năm trước
[justify]Sách 30k là sách photo đấy bạn ạ. Nghe nói coi không nổi đâu vì trong sách có nhiều hình vẽ, màu sắc minh họa, nếu đọc sách photo thì rất khó hiểu. [;))] Hiện sách TTG, BCT được bán rộng rãi trong các nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được sách trong các nhà sách thì bạn có thể đến [b]đại lý bán sách[/b] ở Hà Nội hoặc TP.HCM để mua. Tại TP.HCM: Công Ty TNHH Tư Thuận - Địa chỉ cũ: Số 549 - 551 Nguyễn Tri Phương P.14 Q.10 - Địa chỉ mới sau khi đổi tên đường và số: 7/1 Thành Thái P.14 Q.10 - Vui lòng liên hệ chị Tuyết hoặc chị Nga. - Thời gian làm việc: 10 giờ sáng - 5 giờ chiều hàng ngày (riêng Chủ Nhật chỉ làm đến 1 giờ chiều). Tại Hà Nội: [red]Quầy sách Viện Bảo Tàng Hồ Chí Minh - Địa chỉ: Số 19 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội - Người liên hệ: chị Hằng - điện thoại 0912464974 - Thời gian làm việc: sáng 8g-11g30, chiều 14g-16g (kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ lớn) - Thời gian nghỉ việc: nguyên ngày thứ hai và chiều thứ sáu mỗi tuần.[/red] Chi tiết bạn xem tại đây: [blue]http://www.vuontoithanhcong.com/blog/toi-tai-gioi-ban-cung-the/mua-sach-toi-tai-gi%e1%bb%8fi-b%e1%ba%a1n-cung-th%e1%ba%bf-%e1%bb%9f-dau-d%e1%bb%83-ch%e1%ba%afc-ch%e1%ba%afn-co-sach/[/blue] Chúc bạn sớm tìm được sách. [:)][/justify]
Ms.Huyền
Trả lời 13 năm trước

Nhà sách vinabooks.vn bán á, liên lạc mua nè: mang đến tận nhà free luôn, giấy ko đẹp, ko lấy tiền:

Yahoo: mysun89, huyen.tamnguyen.

Điện thoại: 0989.012.725