Please help me!!!! Kiểu tóc nào hợp với khuôn mặt mình

Làm ơn giúp mình tìm kiểu tóc phù hợp nhưng Cute,VIP với...tết này về ghặp người yêu và ra mắt bạn ..... hix nhưng mình mãi honk tìm được kiểu tóc ưng ý...các bạn gíp mình vơi...........Thank nhiêu!! khuôn mặt mình nè [gallery]/18/ndl1262331422.jpg[/gallery] [gallery]/18/nmo1262331421.jpg[/gallery] [gallery]/18/puu1262331419.jpg[/gallery]
thanh van
Trả lời 14 năm trước
Hình đầu thì trông hiền Hình 2 trông chững chạc Hình 3 thì cute đó bạn ah Bạn tự chọn đi nhé.