Cháu nghe loại thuốc ACNOTIN 10 uống rất hiệu nghiệm. vậy cháu xin hỏi em trai cháu có thể dùng thuốc này được không?

em trai cháu 20 tuổi, mặt rất nhiều mụn trứng cá, mụn bọc, da nhờn và có dấu hiệu của nám, trước giờ chưa dùng loại thuốc nào để chữa trị hết. Cháu nghe loại thuốc ACNOTIN 10 uống rất hiệu nghiệm. vậy cháu xin hỏi em trai cháu có thể dùng thuốc này được không? thời gian điều trị khoảng bao lâu? cảm ơn các bạn rất nhiều .
hoangmon
Trả lời 16 năm trước
Thuốc trị trứng cá ACNOTIN: Điều trị các dạng mụn trứng cá nặng hệ thống mà không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác trước đó, đặc biệt là mụn trứng cá dạng bọc. Isotretinoin cũng được chỉ định để điều trị các vi khuẩn gram âm trong các nang lông, một số trường hợp trứng cá đỏ và viêm tuyến mồ hôi nhiễm trùng. Bạn nên đưa em đến viện da liễu để khám để biết mức độ nặng nhẹ của tình trạng mụn trứng cá của em bạn lúc đó bác sĩ mới cho bạn lời khuyên nên dùng sản phẩm nào điều trị cho em bạn. Vì thuốc có nhiều tác dụng phụ vì vậy không nên tự ý sử dụng thuốc mà phải theo chỉ định của bác sĩ. Chúc bạn thành công.