Thuốc SAFINAR chữa trĩ có tốt không, xin các bác chỉ dùm?

Bị mắc trĩ dùng thuốc Sarfinar có hiệu quả không các bác nhỉ? Em muốn mua về dùng cho bệnh nhân mà không biết có hiệu quả tốt không? Ai có thông tin cho em biết với nha.
THUYVO
Trả lời 14 năm trước

Trước đây tôi cũng bị bệnh giống như ban vậy nhưng từ khi tôi dùng sản phẩm NJ do bác sĩ Hoàng Trọng Nam giới thiệu , tôi tôi đã hòan tòan hết bệnh, thật là tuyệt vời.
- Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.
. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này.

Mai Sương
Trả lời 13 năm trước

BỆNH TRĨ – ĐỪNG ĐỂ BIẾN CHỨNG

Bạn đã từng nghe một kinh nghiệm đúc kết từ xa xưa của nền y học Trung Quốc “Thập nhân cửu trĩ” (tức 10 người có đến 9 người mắc bệnh trĩ)? Quả thực không sai, đây là bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ, là sự đau khổ âm thầm trong nhiều năm của những ai mắc phải. Nó khiến cuộc sống của người bệnh trở thành chuỗi ngày dài ám ảnh, đau đớn và khổ sở.

Trĩ là một loại bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Khi các mạch máu tĩnh mạch (đám rối tĩnh mạch) bị ứ máu thành tĩnh mạch bị giãn ra, sung huyết, những tĩnh mạch bị giãn như vậy ở trực tràng và hậu môn được gọi là trĩ. Với những triệu chứng như đi tiêu ra máu, đau rát, luôn có cảm giác vướng, khó chịu, sờ thấy búi trĩ ở hậu môn…làm cho người bệnh vô cùng khổ, đau đớn, tinh thần luôn không được thoải mái. Nhưng do là bệnh của vùng kín, tế nhị lúc nào cũng muốn che đậy nên bệnh nhân thường rất ngại đi khám và điều trị trĩ, nhất là với phụ nữ. Có nhiều người ôm mãi nỗi niềm không biết tỏ cùng ai, âm thầm chấp nhận nhiều năm chỉ đến khi bệnh đã ở giai đoạn muộn chảy máu chảy nhiều (máu chảy thành giọt hay thành tia mỗi khi đi cầu hoặc mỗi lần ngồi xổm máu lại chảy, hoặckhi búi trĩ đã bị sa nằm bên ngoài hậu môn không thể nhét vào được họ mới bắt buộc phải điều trị. Hơn thế bệnh còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm như chảy máu gây thiếu máu trầm trọng, trĩ tắc nghẽn, sa trĩ, trĩ viêm nhiễm…Và tổn thương do bệnh gây nên lúc này thường là quá lớn, các phương pháp điều trị nhỏ ít xâm lấn không còn tác dụng mà phải áp dụng các phương pháp điều trị lớn xâm lấn nhiều hơn và cũng gây đau nhiều hơn.

Bởi những phiền phức, khó chịu và đau đớn ấy, bệnh trĩ đã hành hạ không ít người khiến mỗi ngày với họ đều nặng nề mà không dám thổ lộ. Để giải thoát cho chính mình trước khi bệnh ở giai đoạn nặng hay xảy ra những biến chứng nguy hiểm phải điều trị bằng phẫu thuật bệnh nhân nên đối mặt và chữa trị ngay khi có triệu chứng của trĩ.

Từ ngàn đời nay Đông y đã có những bài thuốc, vị thuốc điều trị trĩ rất hiệu quả. Đó là sự kết hợp giữa các dược liệu như hòe giác, đương quy, phòng phong, chỉ xác, hoàng cầm giúp điều hòa các chức năng các tạng phủ, lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, mát tràng, bền thành mạch, co búi trĩ. Bài thuốc này đã được chứng minh bằng những cơ sở khoa học trên nghiên cứu công dụng của các loại dược liệu này cũng như kinh nghiệm sử dụng điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân trĩ. Bởi trĩ luôn là bệnh khó nói nên việc hiện đại hóa bài thuốc trên thành chế phẩm cho người bệnh dễ sử dụng, thuận tiện, kín đáo mà vẫn đạt hiệu quả tốt trong điều trị rất cần được khuyến khích. Người bệnh sẽ không e ngại mà quyết tâm xua đi sự chịu đựng bấy lâu của mình.

Theo tổng kết, các yếu tố gây bệnh trĩ là do thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ. Tốt nhất mỗi người hãy cải thiện chế độ ăn nhiều rau xanh, hạn chế bia rượu và sinh hoạt hợp lý ngay khi bệnh còn chưa biểu hiện hoặc còn nhẹ. Đồng thời chẳng có lý do gì khiến người mắc bệnh trĩ phải chịu đựng sự khổ sở của trĩ hàng ngày khi đã có những bài thuốc hiệu quả tiện dụng xua đi nỗi ám ảnh đó.

Thông tin sản phầm:

Thuốc đông dược Tiêu trĩ SAFINAR kết hợp các dược liệu như hòe giác, đương quy, phòng phong, chỉ xác, hoàng cầm, địa du với các dược tính thanh nhiệt, giải độc, giúp nhuận tràng, gia tăng tính đàn hồi của mạch máu, làm bền thành mạch, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, giảm đau, giúp tiêu dần búi trĩ. Chuyên trị: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ có viêm, táo bón, đi ngoài ra máu. Thuốc tiêu trĩ Safinar do công ty CP Dược TW Mediplantex sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, đã được ứng dụng lâm sàng được sử dụng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trĩ, chính là giải pháp hiệu quả an toàn giúp người bệnh Trị trĩ nhanh và ngừa bệnh trĩ tái phát.

Điện thoại tư vấn : 0466756717 - 0436686226 – website : http://www.nhatha.vn

Mr.Kha
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chứ hỏi trên mạng trả lời lung tung lắm

Nguyễn Bích Diệp
Trả lời 12 năm trước

năm ngoái em bị trĩ nội độ 2, đi ngoài ra máu và có cục thịt lòi ra ngoài to chừng hạt đỗ

em cũng được 1 bác sĩ ở viện 198 về hưu giới thiệu mua 1 loại thuốc tên là An Trĩ Vương và Protolog về dùng rất tốt

sau khoảng 3 ngày thì ko còn đi ngoài ra máu nữa. e ngâm hậu môn = nước muối ấm hàng ngày

uống An Trĩ Vương được hơn 1 tháng thì trĩ lòi ra chỉ còn bé xíu, sờ kĩ mới thấy

vì thuốc này cũng đắt 150k/hộp dùng đc 3 ngày

nên em cũng chỉ xài hơn tháng, thấy đỡ nên dừng chứ k uống đủ liều 3 tháng

chồng e thì bị nặng hơn, độ 3,4 lúc nào cũng thấy lòi ra lun

nên ông ấy xài thuốc này 3 tháng liền ròng rã mới đc như e

giờ em cũng giới thiệu cho nhiều người quen dùng lắm, bạn ông chồng em thì ông nào cũng dùng An Trĩ Vương hết...bạn nhậu mà, e chưa thấy ai chê gì cả

nếu chị bán thuốc thì nên giới thiệu thuốc này nhé (mà hình như nó là TPCN thì phải, em cứ quen mồm gọi là thuốc..hihi)

Nguyễn Bích Diệp
Trả lời 12 năm trước

chị tham khảo web này nhé

http://duocphamvinhgia.vn/Ladoth/58/CategoriesID/418/Thong_tin_ve_benh_tri.aspx

em cũng cho sp này lên website bên em, nói thật là quảng cáo hộ nó vì thấy nó tốt quá mà nhiều người ko biết

cứ xem mấy cái quảng cáo trên tivi ầm ầm mà đổ xô mua chưa chắc đã khỏi được

có khi tiền mất tật mang, chữa trĩ gì mà hai mấy triệu ở phòng khám Maria - Thái thịnh, nghe mà phát khiếp

anh rể em đi cắt về k ngồi xe máy gần tháng luôn đó

nguyễn cao khanh
Trả lời 11 năm trước

ban co the goi wa sdt 0976992010 de tu van hieu qua nhat

Tram Hương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo những chia sẻ chữa bệnh trĩ của một bạn ở link này:

http://diendanchuakhoibenhtri.blogspot.com/2012/09/hanh-trinh-chua-tri-benh-tri.html

Duong Thanh Cong
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo chữa bệnh trĩ hiệu quả tại đây: www.chuabenhtri.net

nguyen sy
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo về bệnh trĩ ở link này. Trước đây mình đã từng điều trị ở đây.
http://phongkhamdakhoahoancau.vn/kham-chua-benh-tri-o-dau-uy-tin-nhat-tphcm.html
la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên khuyên bệnh nhân của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)