Phụ nữ có thai có dùng được SP này không?

Le Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Phụ nữ có thai nên tránh sử dụng hầu hết các loại thuốc, trừ một số trường hợp đặc biệt cần có sự theo dõi cẩn thận của thầy thuốc. Do đó, nói chung, bạn không nên sử dụng thuốc tiêu trĩ Safinar trong thai kỳ. Sau khi sinh bé xong, bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng An trĩ vương mình thấy trên các diễn đàn mọi người hay nói tới lắm. Mình cũng đang bị và đang nghiên cứu về sản phẩm này và thấy dành được cho cả phụ nữ có thai