Hướng dẫn tôi cách phòng tránh cúm bằng thuốc mà trang web đang quảng cáo FLU-17 1.

Hướng dẫn tôi cách phòng tránh cúm bằng thuốc mà trang web đang quảng cáo FLU-17 1. Làm sao biết trước được cúm mà uống phòng? 2. KHi bị cúm rồi uống có tác dụng gì không? Có phải phối hợp với các thuốc khác để điều trị cúm không? Cảm ơn các bạn
letho
Trả lời 16 năm trước
1.Tại các nơi tập trung đông người như trường học, khu vực công cộng như rạp hát, phương tiện giao thông công cộng như máy bay, tàu hỏa, xe bus..., các khu đô thị có mức độ ô nhiễm lớn, hay thời tiết thay đổi đột ngột cũng gây những nguy cơ lây lan bệnh cảm cúm. Trước khi đến đó bạn nên dùng thuốc, đó là cách phòng tránh bệnh dịch lây lan hiệu quả cao. Đặc biệt để tăng cường hệ miễn dịch, khi có hiện tượng cảm cúm hãy sử dụng ngay FLU-17 1ngày 3 viên. 2. Khi dang bị cảm cúm, uống 3 viên/ngày để tăng cường miễn dịch. Uống 5 ngày liên tiếp để cảm nhận sức khỏe hồi phục rất nhanh. Sản phẩm bao gồm chiết xuất từ 7 loại thảo dược ,10 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa cảm cúm và rút ngắn thời gian bị bệnh. Với bệnh cảm cúm bạn không cần phối hợp với các thuốc khác để điều trị cúm. Tuy nhiên đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bạn nên sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng của bác sĩ hoặc dược sĩ và không được quá lạm dụng thuốc. Xin chúc bạn luôn khỏe.