Hỏi cách dùng thuốc tránh thai hàng ngày?

tôi có thắc mắc muốn nhờ mọi người giải đáp giúp như sau: tôi có dùng thuốc tránh thai hàng ngày và đã dùng đến vỉ thứ 3, tôi muốn hỏi là khi tôi dùng đến vỉ thứ 3 thì tôi có thể quan hệ tình dục được ngay từ đầu vỉ hay vẫn phải tuân theo nguyên tắc thời gian (sau 7 ngày uống thuốc mới được quan hệ) giống như vỉ đầu tiên ạ? xin cảm ơn!

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Bạn chỉ uống vỉ đầu là phải chờ đến 7 ngày thôi còn các vỉ tiếp theo không cần phải chờ đến ngày thứ 7 nữa nhé!
Chúc bạn có sức khỏe tốt!

Nguyen Huong
Trả lời 9 năm trước
Gj
Nguyen Huong
Trả lời 9 năm trước
Cho tôi hỏi một chút.<br> Tôi bị chậm hành kinh 20ngày và tôi đã uống thuốc tránh thai hàng ngày vỉ đầu tiên đc 17hôm mà giờ tôi vẫn chưa bị tôi có bị ra một chút máu hồng ngày thứ 1va ngày thứ 2một chút đợi mãi mà vẫn chưa thấy bị tôi rất lo lắng tôi đi mua que thử 3lần đều một vạch.mà trong người tôi thấy nôn nao đau lưng đau bụng râm râm không biết là tôi bị làm sao nếu tôi có bầu mà tôi đã chót lỡ uống thuốc tránh thai thro tháng 17ngày liệu có hại gì không?xin cho tôi câu trả lời cảm ơn mọi người đã lắng nghe tôi chia sẻ