Hỏi về thuốc tránh thai Postorose?

Postorose là thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 hay 2 viên. Sao tôi ra quầy thuốc mua, người ta chỉ bán cho tôi 1 viên. Nếu không uống viên thứ 2 thì có sao không. Sau khi quan hệ được 7-14 ngày thì sử dụng que thử thai cho kết quả chính xác chưa?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên có liều cao gấp đôi loại 2 viên nên bạn chỉ cần uống 1 viên không cần phải uống viên thứ 2.

Sau khi quan hệ từ 7-10 ngày, bạn có thể dùng que thử thai để thử được rồi.

Để được tư vấn về các loại thuốc tránh thai nói riêng, các biện pháp tránh thai nói chung, bạn có thể gọi đến Tư vấn AZ 19006899
Chúc bạn may mắn, sức khỏe!