Mua nấm linh chi ở đâu?

Mua nấm linh chi ở đâu thì đảm bảo chất lượng vậy các bạn? Mình thấy thị trường giờ nhiều quá không biết nơi nào chất lượng cả!

thị tuyết
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo thử ở đây :http://www.namlinhchiviet.com/

Mình thấy họ có cung cấp nhiều loại nấm linh chi, mình cũng từng thử dùng ở đây, chất lượng rất tốt

Nguyễn Nhật Tiến
Trả lời 13 năm trước

Liên Hệ : Lê Thị Ngọ - Thôn 4 Tiên Hiệp Tiên Phước Quảng Nam
ĐT : 05103.897708 - 05106.335078 - 01636553995

Nấm lim xanh ở Quảng Nam chữa được bệnh ung thư?

Kết luận của Viện Dược liệu - Bộ Y tế

Trước khi trở lại miền núi Tiên Phước, Quảng Nam, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ trao đổi với Dược sĩ Nguyễn Như Chính, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, về sự việc những thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo ở xã Tiên Hiệp đã uống nước sắc từ loài nấm mọc trên cây thiết lim để chữa bệnh.

Dược sĩ Chính phấn khởi báo tin rằng, trước tết Tân Mão, ngày 14/1/2011, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, nhận được công văn phản hồi của Viện Dược liệu (Bộ Y tế) về việc kiểm nghiệm số nấm mọc trên thân gỗ thiết lim ở rừng Tiên Phước mà Sở Y tế đã gửi đi vào tháng 10/2010.

Dược sĩ Chính cho hay, trước tình hình hàng trăm người từ các nơi đổ xô về huyện Tiên Phước mua nấm mọc trên cây thiết lim để sắc uống chữa các chứng bệnh hiểm nghèo, nhất là các chứng bệnh về gan, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam nhanh chóng cử đoàn công tác đến kiểm tra, khuyến cáo mọi người nên thận trọng khi dùng nấm; vì nếu bất cẩn trúng phải nấm độc ắt hậu họa khó lường. Tuy nhiên, trong suốt một thời gian dài, rất nhiều người uống nước sắc từ nấm mọc trên cây thiết lim, không một ai bị ngộ độc.

Trong khi, có thông tin phản hồi từ một số người mắc bệnh về gan uống nước sắc từ nấm thiết lim mua lại của anh Nguyễn Đình Hoa, bệnh tình có thuyên giảm rõ rệt. Do đó, Sở Y tế vận động anh Hoa giúp cho mẫu nấm thiết lim tự nhiên, nguyên mũ, nguyên cây để chuyển cho Viện Dược liệu, nghiên cứu xác định nấm có độc tính hay không, tác dụng sinh học và các thành phần hóa học có tác dụng chính của nấm là gì mà nhiều người uống chữa lành bệnh hiểm nghèo...

Dược sĩ Nguyễn Như Chính không ngần ngại cung cấp cho chúng tôi Công văn số 08, do Viện trưởng Viện Dược liệu, TSKH Nguyễn Minh Khởi ký tên, đóng dấu gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vào ngày 10/1/2011.

Công văn có nội dung rằng: Được sự giúp đỡ của GS, TSKH Trịnh Tam Kiệt, công tác tại Khoa Công nghệ Sinh học Đại học Quốc gia Hà Nội và GS, TS Bae Ki-hwan, công tác tại Khoa Dược, Trường đại học Changnam, Hàn Quốc, Viện Dược liệu - Bộ Y tế đã xác định loài nấm mọc trên thân gỗ thiết lim mà Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, chuyển ra để phân tích, kiểm nghiệm, thì đó chính là nấm linh chi tự nhiên. Loài nấm này có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae).

Văn bản nêu ý kiến của GS Trịnh Tam Kiệt cho biết, có thể sử dụng nấm mọc trên gỗ thiết lim theo y học cổ truyền mà không lo độc hại, độc tính của nấm... Vì vậy, Viện Dược liệu trao đổi với Sở Y tế tỉnh Quảng Nam nên khuyến nghị người dân dùng nấm lim xanh theo hướng dẫn đã có trong các tài liệu chính thống về dược liệu, như cuốn: "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" của GS, TS Đỗ Tất Lợi và sách về "Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam" của tập thể tác giả Viện Dược liệu...

Tìm hiểu nghiên cứu của GS, TS Đỗ Tất Lợi, cây đại thụ ngành Đông y dược Việt Nam, thì tài liệu về những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của ông xác định: Cây thiết lim (lim xanh) còn gọi là Xích Diệp mộc, có tên khoa học là Erythrophloeum fordii Oliv, thuộc họ Vang (Caesalpiniaceae) mọc nhiều ở những khu rừng miền Bắc và miền Trung. Gỗ lim xanh rất độc, song nấm mọc trên thân gỗ nó lại không có độc tính.

Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học Viện Dược liệu đều khẳng định: Nấm linh chi Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst có tác dụng bồi bổ cường tráng, giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thụ ôxy tốt hơn... Nó có công dụng trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ; các bệnh viêm gan, viêm khí quản mạn tính, huyết áp cao; đau dạ dày, chán ăn, thấp khớp, thống phong... Người bị bệnh đau gan mạn tính, hen phế quản, nên nghiền nấm linh chi thành bột khô mỗi lần uống 3 lần, mỗi lần từ 1-2g với nước nóng; hoặc phơi, sấy khô, thái mỏng đun nước uống.

Các công trình nghiên cứu của GS, TS Đỗ Tất Lợi còn đặc biệt lưu tâm việc Viện nghiên cứu linh chi hoang dại của Trung Quốc đã phát hiện trong hỗn hợp của 6 loại linh chi, gồm: Thanh chi (xanh), Hồng chi (đỏ), Hoàng chi (vàng), Bạch chi (trắng), Tử chi (tím đỏ), Hắc chi (đen), có hàm lượng germanium cao gấp 5-6 lần trong nhân sâm.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, PGS-TS Nguyễn Thị Chính, công tác tại Trường đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) được mệnh danh là "Bà chúa nấm linh chi" cho hay, trong số loài nấm mọc trên cây lim xanh, có nấm linh chi, giá trị dược liệu cao. Song, nấm lim mọc trong tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng.

Liên Hệ : Lê Thị Ngọ - Thôn 4 Tiên Hiệp Tiên Phước Quảng Nam
ĐT : 05103.897708 - 05106.335078 - 01636553995

Đỗ Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần mua số lượng bao nhiêu?Tôi có thể giao hàng tận nơi.Bạn yên tâm, Sản phẩm Giống Nấm của chúng tôi do Trung Tâm CNSH thuộc Viện Di Truyền cung cấp. Được trồng theo phương pháp khoa học do Viện đề ra nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Liên Hệ theo sdt 01689.533.163

Hà Thái Sơn check gia
Trả lời 13 năm trước

Thái Sơn

70 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Chuyên đồ xách tay

Hàn Quốc

Số 70 Mai Dịch chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng Sâm, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, hóa mỹ phẩm, túi xách, giày dép cao cấp, chính hiệu từ Hàn Quốc.

Theo y học cổ truyền, Sâm, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo là một trong các loại thuốc bổ đứng đầu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Bởi vậy, sâm nấm linh chi Hàn Quốc hiện nay đang là sản phẩm lựa chọn số một được khách hàng yêu mến và tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của các sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Với phương châm đảm bảo vì lợi ích cao nhất cho khách hàng, cửa hàng “Thái Sơn” chúng tôi có giới thiệu và bày bán những sản phẩm Sâm, Nấm Linh Chi chính hiệu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, cửa hàng còn giới thiệu đến khách hàng các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp, túi da cao cấp của Hàn Quốc.

Với những món quà biếu đặc biệt này bạn có thể làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn... sẽ thật ý nghĩa, sang trọng và rất có giá trị.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách !

(nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội)

Liên hệ:

Địa chỉ : 70 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT : 0466528380

DĐ : 0979 186 120 Ms Thủy

0983 693 569 Mr Sơn

Website : http://www.samcaoly.vn

http://www.vatgia.com/thaisonkorea

Email : hongsamkorea@gmail.com

hoàng mai linh
Trả lời 13 năm trước

nhà tớ trồng được nhiều lắm. Giống của Viện di tryền nông nghiệp. Nấm còn nguyên lớp bào tử dày chưa bị cạo đi nhé, bảo đảm chất lượng, nhưng mua vài kg tớ mới bán, mua ít không bán đâu, hì hì

Phan Thông An Khương
Trả lời 13 năm trước

cái này bị lừa đảo nhiều rồi đừng tin nữa bạn ơi

Tommy Dương
Trả lời 13 năm trước

chào bạn, mình là Hiền

Hiện giờ, em trai mình đang đi học ở bên Hàn Quốc. Tết năm ngoái nó về có mua 1 ít nấm Linh Chi cho các cụ uống. Đợt vừa rồi thấy các cụ khen uống Linh Chi thấy người mát và khỏe hơn, nên mình quyết định cùng với nó mua Linh Chi về bán. Chủ yếu là qua bạn bè giới thiệu, lấy công làm lãi chứ không phải là làm ăn kinh doanh, nên bạn hãy yên tâm về chất lượng Linh Chi nhé.

Nếu bạn muốn mua cho gia đình mình uống hoặc mua để đi biếu, hãy liên lạc với mình nhé, mình sẽ gọi lại cho bạn. Hoặc nếu bạn có biết người bạn nào muốn mua Linh Chi, hãy giới thiệu về mình nhé.

Mình xin đảm bảo những điều sau đây:

1. Linh Chi được mua từ nông trại, chọn lựa cẩn thận.

2. Giá bán thực sự hợp lý, vì chỉ lấy công làm lãi thôi.

3. Đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, vì các cụ nhà mình đang dùng, nhận xét tốt.

Về giá Linh Chi, bạn cho mình email mình gửi Catalogue mình làm nhé.

Hãy gọi hoặc nhắn tin cho mình nhé. Mình xin đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Ít nhất thì bạn cũng có thêm 1 lựa chọn để mua hàng chứ không mất gì cả.

Điện thoại của mình: 0977 602 148

Xin chào bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

anhtuan
Trả lời 12 năm trước

Shop Minh Tâm - Sâm nấm Korea

Địa chỉ: Số 39, Khu TT Trường CĐXD số 1, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 01677606616 bich le (giá tốt cho số lượng....)

Email: huutechno@gmail.com <mailto:huutechno@gmail.com>

Y!M:

Còn rất nhiều các mặt hàng khác sản phẩm khác, các bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin trên để có thêm nhiều thông tin lựa chọn hơn nhé

NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 6 CỦ

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trình bày: 6 củ/kg sâm tươi

CÔNG DỤNG: nhan sam tuoi Sâm nấm Korea

Nhân sâm tươi Hàn Quốc : Tăng cường thể lực, tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ
Nhân sâm tươi Hàn Quốc : Bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch
Phục hồi khí sắc
Trị nhiệt
Kích thích hooc môn sinh dục nam cũng như nữ.
Chống lão hóa cho làn da tươi sang mịn màng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc :có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư…

CÁCH DÙNG: Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi Hàn Quốc : có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc, cắt lát ngậm, hấp cách thủy với mật ong…hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất để bảo quản thành sâm khô.
Khác với nấm linh chi có thể uống được mọi lúc và mọi người, Nhân sâm tươi Hàn Quốc kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, lạnh bụng,..

Chú ý: Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi - loại 6 củ/kg

- Bảo quản: Hộp sâm vẫn còn nguyên củ, rễ và đất nên vẫn tươi rói trong 1 tuần hoặc 10 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng.

- Chế biến : Dùng bàn chải đánh răng chà sạch hết đất cát , rửa bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.

- Cách dùng: Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà, ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều rất tốt.

Nếu ai có nhu cầu mua sâm tươi vui lòng liên hệ với mình nhé

An cung ngưu hoàng

Thuốc quý

Thuốc trị cảm cúm

Thuốc bổ gan

Và rất nhiều sản phẩm khác bạn vui lòng lien hệ cho mình nhé

cao hồng sâm 6 năm tuổi..................

xem chi tiết và liên hệ Sâm nấm HAN QUOC

thongtin123.com

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Nấm chỉ tốt khi mọc trong rừng trên thân gỗ mục thôi, còn nấm đang rao bán không đúng và tốt đâu mà tìm mua chi ?

Nguyễn Hoàng Bến Tre
Trả lời 12 năm trước

bạn qua bên đây nè tham khảo giáhttp://nguyenhoangbentre.com/

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG BẾN TRE
Chuyên cung cấp Nấm linh chi,nhân sâm,hồng sâm Hàn Quốc
Cần tìm đại lý phân phối trong toàn quốc
Liên hệ :0945 368 111 ( Ân )
Web: http://nguyenhoangbentre.com
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
Linh chi đỏ : 1.155.000 đ/kg
Linh chi vàng : 1.210.000đ/kg
Linh chi đá vàng : 1.320.000 đ/kg
Linh chi đá tím : 1.430.000 đ/kg
Linh chi thái lát : 550.000đ/0.5kg
Linh chi đỏ (khay) : 1.155.000 đ/kg
5 lọ x 30g
Cao linh chi hồng sâm : 825.000đ
Cao linh chi mật ong : 1.430.000đ
Cao linh chi hộp gỗ : 1.265.000đ

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG BẾN TRE

Chuyên cung cấp Nấm linh chi,nhân sâm,hồng sâm Hàn Quốc
Cần tìm đại lý phân phối trong toàn quốc
Liên hệ :0945 368 111 ( Ân )
Web: http://nguyenhoangbentre.com

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc