Sản phẩm nào CHỮA DỊ ỨNG an toàn CHO BÉ YÊU?

Bé nhà mình 1 tuổi, rất hay bị dị ứng, đặc biệt vào mùa lạnh. Mình đi mua thuốc mà người ta đưa mấy loại thì toàn thấy là không an toàn cho bé. Bác nào biết thuốc chữa dị ứng nào an toàn thì chỉ hộ nha
Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ bé bị dị ứng như thế nào nên khó tư vấn cho bé, ví dụ như bé nhà mình, trời lạnh hay bị dị ứng da (khô, sần, ngứa ngáy) và lúc bé thì thường xuyên bị chàm sữa, cách tốt nhất là bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên cho bé.

Một loại kem mà bé nhà mình rất chịu đó là Aveeno Baby Soothing Relief Moisture Cream hoặc Aveeno lotion, kem này sử dụng phù hợp cho cả trẻ sơ sinh da bị chàm sữa. Chỉ cần mỗi khi tắm xong hoặc da bé tiếp xúc nước, bạn bôi một ít kem dưỡng ẩm, da bé sẽ mịn màng thường xuyên. Loại này dùng hàng ngày nên hoàn toàn an toàn cho da bé, chỉ có điều mình phải đặt hàng xách tay mang từ nước ngoài về, ở VN mua không thấy.

Còn nếu bé bị dị ứng do thời tiết gây ho, sổ mũi bạn nên cho bé đi khám bác sỹ để trị đúng bệnh.

trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trước hết bạn cần xác định nguyên nhân cháu bị dị ứng, thời gian cháu dị ứng bắt đầu từ khi nào? Các nốt ban nổi lên như thế nào, thành từng đám nổi dầy hay những mụn nhỏ li ti. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để khám cho cháu.Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ: 1900 571 530 sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

chúc bạn và bé luôn có sức khỏe tốt!