Bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hóa khớp có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và đảm bảo nhất hiện nay?

Bài thuốc dân gian- bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hóa khớp các bác ơi ! em đang có nhu cầu tìm bài thuốc dân gian chữa bệnh thoái hóa khớp có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, đảm bảo. Bác nào biết bào thuốc dân gian nào chữa bệnh thoái hóa khớp này thì mách cho em với nhé, thanks[):D(]
le van tam
Trả lời 14 năm trước
Em vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html[/url] có thuốc thảo dược hỗ trợ về bệnh thoái hóa khớp đó, là thảo dược nên em nghĩ nó sẽ an toàn và đảm bảo đó, bác thử nghiên cứu xem có ích j cho bác k nha
pure
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ thêm cũng đc đó, có nhiều loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng tốt mà
Xeko
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Em vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html[/url] có thuốc thảo dược hỗ trợ về bệnh thoái hóa khớp đó, là thảo dược nên em nghĩ nó sẽ an toàn và đảm bảo đó, bác thử nghiên cứu xem có ích j cho bác k nha[/quote] Mới đầu nhìn link bác gthiệu e thấy quen quen, khi vào đọc thì mới biết cuỉa công ty IMC. Trc e cũng mua thực phẩm chức năng của công ty này cho 2 cụ nhà e uống rùi đó,
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] [quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Em vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html[/url] có thuốc thảo dược hỗ trợ về bệnh thoái hóa khớp đó, là thảo dược nên em nghĩ nó sẽ an toàn và đảm bảo đó, bác thử nghiên cứu xem có ích j cho bác k nha[/quote] Mới đầu nhìn link bác gthiệu e thấy quen quen, khi vào đọc thì mới biết cuỉa công ty IMC. Trc e cũng mua thực phẩm chức năng của công ty này cho 2 cụ nhà e uống rùi đó,[/quote] bạn ơi! giá cả và chất lượng thực phẩm chức năng của công ty IMC này thế nào?mình cũng đang có ý định mua cho 2 cụ nhà mình đây
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ thui nha, nó k có tác duụng thay thế thuốc điểu trị đâu đấy, mọi ng chú ý nha[:-*]
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]zinhzinh23[/b] thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ thui nha, nó k có tác duụng thay thế thuốc điểu trị đâu đấy, mọi ng chú ý nha[:-*][/quote] Thanks bác nhìu nhìu, e cứ tưởng nó là thuốc điều trị luôn cơ,
traqn thi ha
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] [quote]Từ bài viết của [b]win99[/b] Em vừa đọc trên [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/RHEULINK.html[/url] có thuốc thảo dược hỗ trợ về bệnh thoái hóa khớp đó, là thảo dược nên em nghĩ nó sẽ an toàn và đảm bảo đó, bác thử nghiên cứu xem có ích j cho bác k nha[/quote] Mới đầu nhìn link bác gthiệu e thấy quen quen, khi vào đọc thì mới biết cuỉa công ty IMC. Trc e cũng mua thực phẩm chức năng của công ty này cho 2 cụ nhà e uống rùi đó,[/quote] sản phẩm của công ty này đc bán rộng rãi trên thị trường chưa vậy?
phương huyền
Trả lời 14 năm trước

này, lần trước mình đi sapa mua một loạt thuốc bắc hay nam gì đấy về sắc uống, thuốc chũa bẹnh khớp, nhưng cũng chẳng thấy như thế nào cả, không biết thuốc tốt thật hay giả nữa, khách du lịch là hay bị lừa nhất mà.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 14 năm trước

mình cũng vừa tham khảo có một số phương pháp vận động chữa thoái hóa khớp đây, mọi người tham khảo nhé:

Đối với thoái hóa khớp gối:

. Bắt đầu điều trị: Tạm gọi là bước 1

- Hướng dẫn người bệnh biết cách bảo vệ khớp:

Khớp gối là một trong những khớp lớn chịu lực cho hoạt động của khối nặng cơ thể, cần phải hỗ trợ và bảo vệ khi vận động đi lại hằng ngày.

@ Dùng băng thun quấn ngang diện khớp khi phải đi và đứng lâu

@ Xoa nhẹ phần đùi trên khớp và phần cẳng chân dưới khớp khi ngồi và khi nằm giúp tăng cường tuần hoàn đến khớp.

- Dùng miếng lót đệm trong giày bên khớp đau

- Đi gậy: Khuyên dùng gậy giúp lực khi đi lại trong trường hợp đau nhiều hay đã có tràn dịch khớp.

- Tập luyện:

@ Tập vận động tầm khớp gối: vận động nhẹ, chậm theo góc gập và duỗi khớp gối, cố tăng từ từ để làm giảm dần giới hạn khớp do đau.

@ Tập cho sự linh hoạt của khớp: tư thế nằm, cử động khớp theo tầm co, duỗi, và xoay, nhưng động tác nhanh hơn vận động tầm.

- Giảm cân (nếu có béo phì), theo chế độ ăn uống đúng mực.

- Châm cứu: On châm tại chỗ và vùng lân cận, châm bổ Quan nguyên, Khí hải, Tam âm giao.

- Chưa sử dụng thuốc.

. Bước 2 (sau 4 tuần điều trị của bước 1):

Nếu áp dụng theo liệu pháp 1 đạt hiệu quả tốt, người bệnh giảm đau, giảm giới hạn vận động, tiếp tục dùng thêm 4 tuần và sau đó rút dần các phương pháp tác động: như ngừng châm cứu, ngừng quấn băng, và tei61p tục các biện pháp còn lại cho tới khi ổn định hoặc mức độ chấp nhận được.

Nếu biện pháp trên không hiệu quả, vẫn đau nhiều khi vận động, tiếp tục bước 2:

- Dùng tất cả như liệu pháp 1 và thêm:

- Dùng nhiệt: Chườm ấm quanh khớp đau

- Trường hợp có tràn dịch khớp gối: Quấn băng thun khi hoạt động, sinh hoạt, chỉ tháo ra khi nghỉ, ngủ...

- Thuốc dùng ngoài: Xoa bóp khớp đau bằng rượu thuốc

- Dùng thêm thuốc YHCT

Công thức 1: Lá lốt 20g, Dây đau xương 20g, Mắc cở 20g, sắc uống mỗi ngày hoặc tự sao tẩm thành dạng trà để tiện sử dụng mỗi ngày.

Công thức 2: Lá lốt 10g, Mắc cở 12g, Quế chi 8g, Thiên niên kiện 8g, Cỏ xước 12g, Thổ phục linh 12g, Sài đất 10g, Hà thủ ô 12g, Sinh địa 18g. Dùng ở dạng thuốc sắc mỗi ngày một thang.

. Bước 3 (tức sau 8 tuần)

- Nếu hiệu quả: tiếp tục dùng thêm 4 tuần và ngưng dần các tác động điều trị.

- Nếu không hiệu quả theo chiều hướng có giảm nhưng giảm không nhiều. Áp dụng liệu pháp 1, tăng cường xoa bóp bấm huyệt bằng rượu xoa bóp (Hoặc dầu salicylate).

Bó thuốc ngoài khớp sưng: Dùng các loại như dây đau xương, lá lốt tươi, gừng, lưỡi hổ... giã nát, sao lên với dấn - rượu, bó ngoài khớp sưng khi hỗn hợp còn nóng, nguội lấy ra sao cho nóng rồi lại bó tiếp, liên tục 1 tuần đến 10 ngày cho giảm sưng và giảm đau tại chỗ.

@ Dùng các công thức thuốc sau:

Công thức 1: Xuyên khung 8, Đương quy 8, Sinh địa hoặc Thục địa 30g, Xích thược 10, Đào nhân 6g, Hồng hoa 6g, Độc hoạt 12g, Tang ký sinh 8g, Quế chi 8g, Ngưu tất 12g, Đỗ trọng 8g, Cam thảo 6g.

. Bước 4 (sau 12 tuần kể từ lúc bắt đầu)

- Nếu hiệu quả: Tiếp tục dùng thêm 4 hoặc 8 tuần và ngưng dần các liệu pháp can thiệp.

- Nếu không hiệu quả: Phối hợp các phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc như bước 3, thêm 1 đến 2 loại kháng viêm giảm đau non – steroid của Tây Y. Nếu sau 2 tuần vẫn không hiệu quả, phối hợp điều trị ngoại khoa.

Đặng Văn Bắc
Trả lời 11 năm trước

Bác dùng Osa Flex do Học Viện Quân Y sản xuất đi nhé, hiện tại sản phẩm Osa Flex được phân phối bởi Dược Phẩm Hải Anh, bạn có thể xem chi tiết tại: http://duocphamhaianh.vn/vi/shops/Thuoc-Thuc-pham-chuc-nang-HVQY/Osa-Flex-Te-bai-chan-tay-dau-nhuc-xuong-khop-thoai-hoa-khop-14/

Cần tư vấn, xin liên hệ: 098 4554 531