Cho em hỏi thông tin chi tiết về thuốc giảm đau bụng kinh ạ?

Khi gần đến ngày đèn đỏ thì em có hiện tượng đau bụng, em ra nhà thuốc thì họ bán cho thuốc giảm đau bụng kinh Women-Easy No Panx (4viên/vỉ). Cho em hỏi thông tin chi tiết về thuốc ạ ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Women-Easy No Panx có dược chất là Diclofenac là thuốc giảm đau chống viêm không steroid (NSAID)

Diclofenac có tác dụng tốt trên đau bụng kinh.

Tuy nhiên bạn phải uống đúng liều như trong tờ Hướng dẫn sử dụng thuốc.

Uống với nhiều nước, không nên uống lúc đói.

Nếu bạn bị đau dạ dày thì không nên uống thuốc này.

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Rất nhiều người đau bụng trong những ngày có kinh. Bạn nên nghỉ ngơi và uống thuốc giảm đau trong những ngày ấy.Mình cũng dung thuốc này rồi, thấy hiệu quả lắm, nếu cơn đau ít hay đau quá dữ dội, kèm theo nôn hoặc khó chịu không chỉ trong ngày đấu. Khi đó, bạn hãy khuyên bạn uống thuốc giảm đau để tránh bỏ dỡ công việc, học tập và sinh hoặt hằng ngày.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

A ko phải con gái
Nhưng cũng cho bạn 1 bí quyết này mà ko phải thuốc thang gì
Bạn nên sử dụng túi chườm nóng những lúc bị đau bụng
Để thử xem có hết đau ko bạn thử lấy khăn thấm nước nóng, vắt nước đi giữ lại hơi nóng. Đặt vào vùng bên dưới bụng 1 chút, sẽ giảm đau đi nhiều đấy
Nguyên nhân của đau bụng là do mạch máu bị tắc, bạn chỉ cần làm nó thông trở lại là sẽ ko còn đau nữa

Văn Ngọc Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn.

Hôm nay, tôi đăng thông tin sản phẩm này lên đây với mục đích muốn giúp đỡ các chị em đang gặp phải chứng đau bụng kinh dữ dội và chia sẻ về trường hợp của tôi.

Bản thân tôi là người đã bị đau bụng kinh trong gần 3 năm nay tính từ năm 2009 đến 7/2011. Cứ đến ngày, nếu tôi không uống thuốc giảm đau thì sẽ bị tụt huyết áp và ngất đi.

Uống thuốc giảm đau nhiều rất không tốt, nhất là với những người chưa có con. Tôi cũng rất lo lắng, nhưng sau một thời gian dài uông thuốc nam, tôi vẫn bị đau bụng dữ dội và vẫn phải uống thuốc giảm đau nếu không muốn phải đi bệnh viện.

Từ đầu tháng 7/2011, mẹ chồng tôi có cho tôi uống nước Diệp lục (như hình trên), nước có màu xanh, khi uống pha với nước lọc - Rất dễ uống, thuốc này có nhiều công dụng khác nhau trong đó có chữa Đau bụng kinh. Đến ngày đèn đỏ (hôm đấy tôi phải làm việc rất vất vả) và đến khoảng 3-4h sáng ngày hôm sau tôi tỉnh giấc vì đau bụng. Tôi kéo chăn đắp ngang bụng và một lúc sau thì ngủ quên. Theo tôi để ý, màu của kinh nguyệt đỏ và hồng hơn rất nhiều so với trước kia.

Sáng ngủ dậy người tôi báo tin cho mọi người trong gia đình mẹ đẻ (tôi có 2 anh trai đã có GĐ), thoát được thuốc giảm đau tôi thật sự rất sung sướng, tôi nói điều đó với cả đồng nghiệp trong công ty, vì rất nhiều lần các chị ở công ty phải đưa tôi đi cấp cứu, nên chuyện của tôi là chuyện mà ai ở cty cũng biết.

Thông tin về sản phẩm: Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn bằng cách gõ tên sản phẩm vào google để tìm hiểu kỹ

- Tên sản phẩm:Nước Diệp Lục - Chlorophyll

- Tìm hiểu cụ thể tại trang website sau:http://k-link.vn/Nuoc-Uong-Dinh-Duong/Nuoc-Diep-Luc-Chlorophyll/99/cbo.vn(bạn hãy copy và dán vào mục tìm kiếm của google)

Hiện tại, tôi đã tham gia làm phân phối cho sản phẩm này. Vì thế nếu bạn quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi:

- Mss Dung - 0976 588 178. hoặc Cô giáo Hương: 0126 216 9998,

- Địa chỉ NR: số nhà 22, ngách, 162/25, ngõ162 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.