Em bị hóc thuốc thì phải là thế nào ạ?

Lúc nãy uống 2 viên thuốc to đùng,cơ mà dại dột lỡ uống...ít nước quá,thế là từ lúc đấy đến giờ em cứ có cảm giác vướng vướng mắc mắc khó chịu ở cổ họng ý. Uống bao nhiêu nước rồi vẫn ko xong. Làm nào giờ ạ hok thì hok ngủ đc mất
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Cứ uống thêm hai cốc nước ấm to,một số trường hợp nghẹn cơm,thức ăn khô,sặc cơm,cần phải có cách xử lý nhanh,như ấn chăt Ngực vào lưng người khác tư thế cúi,hoăc có thể làm như đọng tác cứu người chết đuối...ấn vào ngực...[:-P] Hoặc cứ ngủ đi rồi thuốc nó tự tan [;)]
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
bạn nên tiếp tục uống nước đi.nếu vẫn không trôi thì cũng đừng lo lắng quá bởi sớm hay muộn nó cũng tan hết thôi mà[:-P].cố chịu đắng 1 chút thôi!