Hỏi về long huyết P/H giảm sưng đau, bầm tím có hiệu quả không?

Nhà mình có ai dùng thuốc đông dược long huyết P/H để giảm sưng đau, bầm tím mà thấy hiệu quả không ạ? E có đọc trên hội nhóm thấy nhiều bác khen, mà không biết thực hư thế nào? E hay vận động thể thao nên sưng đau, bầm dập suốt. Bác nào biết chia sẻ giúp e?
Nguyễn Thiên Thạnh
Trả lời 339 ngày trước
Mình thấy oke đó nhé

Lê Minh Thành
Trả lời 339 ngày trước
Ok em cảm ơn bác nhé
Phạm Thị Hoài
Trả lời 339 ngày trước
Long huyết P/H giảm sưng đau, bầm tím hiệu quả đấy bác nhé. Thành phần thảo dược nên dùng an toàn lắm. SP này được kế thừa từ bài thuốc bí truyền của võ sư Việt Nam, kinh nghiệm sử dụng đã được lưu truyền từ hơn nghìn năm rồi ạ. Hiệu quả tiêu sưng giảm đau, tan nhanh bầm tím và mau lành vết thương
Lê Minh Thành
Trả lời 339 ngày trước
ok vậy em tham khảo mua uống
Dương Nam
Trả lời 339 ngày trước
tôi cũng quan tâm
Pham Le The Vinh
Trả lời 339 ngày trước
Bác uống thử 1 lần xem sao
Hoặc ra hỏi dược sĩ bán thuốc cho nhanh
Lê Minh Thành
Trả lời 339 ngày trước
cảm ơn bác chia sẻ
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 339 ngày trước
Em trong nhà lúc nào chả có vài vỉ thuốc long huyết P/H này. Nhạy lắm bác
Uống 2 hôm thôi thấy giảm dần sưng đau phù nề, các vết bầm tím cũng tan dần mờ dần đấy ạ. Vết thương hở mau lành và lên da non.
Nói chung nên uống xem sao nhé, ngày 12 viên chia 3 lần mỗi lần 4 viên nhé bác
Lê Minh Thành
Trả lời 339 ngày trước
vậy em tham khảo mua uống