Làm thế nào để giảm mỡ bụng mà không ảnh hưởng sức khỏe?

Tôi 30 tuổi, trước khi sinh tôi 48 kg cao 1m58 hiện tại bé đã 4 tuổi. Tôi đã lỗ lực giảm cân nhiều nhưng không thấy hiệu quả. Hiện tại tôi 65kg, đang bị gan nhiễm mỡ mức độ nhẹ. Bụng rất to. Xin các bạn cho tôi chế độ ăn và tập thể dục chi tiết để tôi có thể giảm trở về thời điểm trước khi sinh. Tôi khó nhịn ăn, vì không ăn tôi thấy rất chóng mặt. Tôi ít phải đi lại vì tôi làm việc tại nhà. Tôi không ăn vặt. 1 ngày sáng tôi hay nấu đồ ăn như bún, phở, nui... trưa ăn 1 chén cơn + rau + 1 món mặn ( cá hoặc thịt). Chiều tương tự trưa. Tôi uống nước nhiều. Ở nhà tôi có máy đi bộ.

Cám ơn các bạn rất nhiều.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

nếu mẹ có điều kiện thì đi tmv đi mẹ. có công nghệ 3d lipo plus giảm béo nhanh chỉ 1 lần thôi là sạch mỡ đó.

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Theo tớ được biết thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ này hiệu quả lắm đó bạn. :) Hiệu quả cao tuyệt vời luôn
Hoàng Lan
Trả lời 8 năm trước
nếu chị muốn giảm cân theo các phương pháp tự nhiên để giảm béo an toàn thì chị có thể tham khảo thêm hiện nay có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất đảm bảo như cách giảm béo dưỡng sinh nhật bản chị tham khảo thử xem nhé
Nguyệt Lương
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể tham khảo bài viết này: https://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=4&cad=rja&uact=8&ved=0ahUKEwio3ryc5YHPAhVHHJQKHbiNASAQFggxMAM&url=http%3A%2F%2Fhalohalo.vn%2Fgiam-beo-bung-khong-can-an-kieng-voi-chiec-may-rung-lam-giam-mo-bung.html&usg=AFQjCNF7PDVMcKDd9rRN2CEjK8r-7pyorg&sig2=5nevVZlb8QJ5fUTQ7V4gcQ
Nguyệt Lương
Trả lời 8 năm trước
bạn có thể tham khảo bài viết này: http://halohalo.vn/giam-beo-bung-khong-can-an-kieng-voi-chiec-may-rung-lam-giam-mo-bung.html