Giảm mỡ bụng dưới bằng cách nào?

Tôi năm nay 28 tuổi, bụng không bị xổ, nhưng phần bụng giữa và dưới rất nhiều mỡ, mặc áo bó thường nổi ngấn bụng. Tôi muốn giảm béo phần bụng này. Xin tư vấn giúp tôi.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu chia vùng bụng thành ba số đo: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người, nhất là nữ giới đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với người đã qua sinh nở. Theo các chuyên gia tư vấn của Placencare Spa, loại trừ các nguyên nhân chủ quan như cấu tạo cơ thể có tử cung hay dạ dày ngả trước khiến bụng dưới có cảm giác phình to… thì việc “đốt cháy” lớp mỡ dày dưới da kết hợp quá trình tác động giúp dạ dày tự điều chỉnh cơ chế thu nạp năng lượng để hạn chế cảm giác thèm ăn là biện pháp có thể giúp vòng bụng nhỏ và phẳng lại.

Giai đoạn đầu của việc điều trị sẽ giúp cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất và khơi thông kinh mạch nhằm đào thải độc tố. Phương pháp giảm béo sử dụng kỹ thuật giảm béo cổ truyền của Đông y với các thao tác bấm huyệt, hoả liệu sẽ tác động trực tiếp lên thành bụng hoặc các cùng tích mỡ, giúp phân nhỏ khối mỡ tích tụ và chuyển hoá chúng thành các nguồn năng lượng khác nhau. Quá trình bấm huyệt còn gián tiếp tác động vào hoạt động của dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn và do đó khống chế được lượng mỡ dư thừa.

Kỹ thuật giảm béo Đông y cổ truyền này sẽ phát huy tác dụng tối ưu khi được sử dụng kết hợp cùng với bộ sản phẩm tinh chất đặc trị cellulite và mặt nạ sinh học giảm béo, với thành phần chính là Chlorogenic acid. Acid này thẩm thấu qua lớp biểu bì sau đó theo các mao mạch ở tầng trung bì đến các lớp mỡ tạo ra một chuỗi phản ứng kích thích các enzyme cần thiết phân cắt chất béo, và “đốt” lớp mỡ này thành năng lượng phục vụ cơ thể. Chúng có tác động nhanh và hiệu quả với các vùng mỡ tích dày và sần dạng “vỏ cam”.

Thông thường lớp mỡ sần sẽ biến mất trả lại bề mặt da nhẵn mịn chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Ngoài ra, khi theo các mao mạch đến lớp mỡ, acid này còn có tác dụng giảm lượng đường đi vào máu giúp giảm đi việc tích trữ năng lượng là nguyên nhân dẫn đến hình thành chất béo cho cơ thể. Phương pháp này rất hiệu quả với chị em có vòng bụng giữa và dưới to, xổ.

Placencare Spa đang có chương trình ưu đãi tặng 6 buổi cho khách hàng tham gia trị liệu.

Tư vấn miễn phí, liên hệ:

- Viện Thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Placencare - 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 39764569 / 88

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đưa và tôi nghĩ cách giảm cân hay làm cho da phần bụng của bạn săn chắc lại thì nhanh và ổn .

Hiện nay chúng tôi có một đội ngũ chuyên làm và tư vấn quấn ốm giảm vòng hai và giúp da san chắc lại. Nếu bạn muốn giảm an toàn thì bạn có thể liên lạc lại với tôi theo số điện thoại: 0934690009. Nếu ở hà nội thì chúng tôi có phòng chăm sóc làm đẹp sẽ tư vấn giúp bạn và có thể làm trực tiếp tại đó,

le van
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng là dân công sơ, ngồi nhiều, phần trên cũng ko béo mấy nhưng mà mỡ bụng nhiều lắm, nhìn xấu ơi là xấu. Sau có chị trong công ty mách dùng thuốc giảm cân ÁO ĐÌNH được bào chế từ thảo dược nên rất lành, mỗi ngà chỉ uống 1 viên. sau khi dùng hết hột đầu tiên mình giảm được 4 ký, phần mỡ bụng không còn nữa. giờ mình vẫn còn nửa hộp lâu lâu uống để ko bị tăng lại thôi

Lê Trường Mạnh check gia.
Trả lời 11 năm trước

Máy Rung Toàn Thân Perfect Body

Giá: 5 800 000 VNĐ
( Đã bao gồm thuế )

Mã sản phẩm: CFM-008
Nhà sản xuất: Kingsport
Nhà nhập khẩu: BACKINGGROUP
Tình trạng: Cọc trước 30% để mua được giá gốc
Trọng lượng: 25Kg
Bảo hành: 2 Năm
Kích thước: 116x83x58cm
Xuất xứ: china-American - Taiwan
Lượt xem: 306

  • may chay boChúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Địa chỉTại Hồ Chí Minh: 817 Lê Hồng Phong - P12 - Q10 - TP HCM
Thanh toán HOTLINE:Mr. Hoàng - Mr.Duy - Ms.Nga: 0917 27 10 18
Điện thoại Tel: 08-66 79 79 67 / 08-22 37 70 84 . Fax: 08-62 93 46 99.
Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày. Chủ nhật (8h-17h)
Địa chỉTại Hà Nội: 32A - Ngõ 124/22 - Âu Cơ - P.Nhật Tân - Q.Tây Hồ - Hà Nội
Thanh toán HOTLINE:Mr. Vinh: 0973 488 868. Điện thoại Tel: 04 668 36 247
Địa chỉTại Cần Thơ:91/23 - Đường 30 tháng 04- TP.Cần Thơ- Cần Thơ
Thanh toán HOTLINE:Mr. Long: 0918 534 092
  • E-mail Email: quatsac.vn@gmail.com
  • Thông tin thanh toán Thông tin thanh toán
  • Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây. Bạn không hài lòng với thái độ nhân viên, click vào đây.
  • Thông tin chung
  • Video clip hướng dẫn sử dụng
  • Sản phẩm cùng loại
  • Hiệu quả sử dụng
MÁY RUNG TOÀN THÂN PERFECT BODY NEW !

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Điện áp đầu vào: AC220 V/50Hz

Công suất động cơ = :1.5hp

Tốc độ rung tối đa =50

Màn hình công nghệ mới nhất LCD

Công suất tiêu thụ điện = 200w/h

Biên độ:12 mm

Cân nặng của người sử dụng: 150 KGS

Trọng lượng tịnh: 24.5 KGS

Với thiết kế đơn giản và hiện đại ,máy rung toàn thân Perfect Body chỉ với 2 bước lắp ráp là có thể hoàn thành.

Bước 1:

Sau khi lấy máy ra khỏi thùng, lắp thanh trụ vào máy.

Lưu ý:

Trong quá trình lắp ráp, không để tay vào khe ráp, tránh kẹp trúng tay.

Trong quá trình lắp ráp, không để máy đè lên dây điện.

Bước 2:

Dùng 2 đinh ốc cao su để cố định vị trí của thanh trụ với máy.

Hoàn thành lắp ráp.

Trước khi sử dụng, cắm dây điện vào máy. Sau đó mở công tắc an toàn, làm theo nội dung chỉ dẫn trong catalogue để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Lưu ý:

Nếu không sử dụng, tốt nhất nên tắt công tắc an toàn để ngắt điện.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn thao tác sử dụng chế độ tự động

1.Cắm dây điện vào mày, mở khóa an toàn, bên cạnh đó trên màn hình điều khiển sẽ sáng đèn

2.Cách điều chỉnh thời gian.

Thời gian cài sẵn trong máy là 10 phút. Trước khi sử dụng máy, có thể ấn phím “time ( +)” hoặc “time(-)“ để điều chỉnh thời gian tùy ý. Trong khoảng dưới 10 phút đền 30 phút. Lưu ý: trong quá trình sử dụng, không thể điều chỉnh thời gian.

Ấn phím P1, P2, P3, P4 bất kỳ để lựa chọn chế độ tự động phù hợp với mình. Bên cạnh đó màn hình LCD sẽ sáng đèn.

Sau đó ấn phím “start/stop” để vận hành máy. Lúc này máy sẽ vận hành theo tốc độ đã cài đặt sẵn trong máy, cho đến khi kết thúc thời gian đã chọn.

Trong quá trình vận hành máy nếu muốn ngưng sử dụng, hãy ấn phím “start/stop” máy sẽ lập tức ngưng vận hành.

Lưu ý : tốc độ của chế độ tự động đã được cài đặt sẵn, không thể điều chỉnh trong quá trình vận hành.

Biểu đồ thay đổi tốc độ của chế độ tự động.

Hướng dẫn chức năng của chế độ tự động.

Chỉ cần lựa chọn 1 trong 4 chế độ tự động cài sẵn trong máy, căn cứ vào cơ địa của mỗi người, sẽ đem đến những hiệu quả khác nhau.

Màn hình tên gọi chế độ tự động chức năng

*P1 Chế độ cơ bản

Với chế độ P3 làm cơ sở, tăng gấp đôi thời gian vận động.

Thích hợp sử dụng thường xuyên.

*P2 Chế độ luyện tập

Sự gia tăng về tốc độ và biên độ, với tác dụng massage giúp cơ bắp trở nên thon gọn săn chắc, có thể phối hợp nhiều tư thế luyện tập khác nhau để đem lại hiệu quả cho các cơ bắp khác nhau trên cô thể.

*P3 Chế độ dành cho người cao tuổi.

Luyện tập với tốc độ chậm nhất để chuẩn bị cho quá trình khởi động.

Có thể phối hợp nhiều tư thế khác nhau.

Thích hợp với cơ bắp và sức chịu đựng của người cao tuổi, gia tăng cảm giác an toàn khi sử dụng máy.

Có thể ngồi lên chiếc ghế có cùng độ cao, đặt đôi chân lên bàn rung, đợi sau khi thích ứng mới đứng lên máy.

*P4 Chế độ thư giãn

Với sự thay đổi chậm và nhẹ nhàng về tốc độ, giúp cho cơ thể đang mệt mỏi của bạn được thư giãn 1 cách tối đa.

Thích hợp cho giới văn phòng bị nhức mỏi về vai và cổ, và những người đau nhức toàn thân.

Có thể dùng ghế cao hoặc ghế thấp, đặt đôi chân lên bàn rung để massage vùng đùi và cẳng chân, hoặc ngồi trực tiếp lên bàn rung, để massage vùng cồ và vai.

Massage toàn thân
Massage vùng bắp đùi
Massage vùng hông
Massage chân
Massage phần eo
Tăng cường massage vùng đùi
Tăng cường massage vùng hông
Massage vùng bụng
Massage cánh tay

Lưu ý:

Sau khi dùng cơm 1 tiếng đồng hồ mới được sử dụng máy, tránh thức ăn không tiêu

Phụ nữ có thai không được sử dụng.

Nếu trong giai đoạn bệnh tim hoặc bệnh cao huyết áp tái phát, tạm thời ngưng sử dụng, tránh xảy ra tai nạn.

Tùy vào cơ địa mỗi người phải kết hợp với việc nghỉ ngơi, hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Sau khi sử dụng máy phải uống nhiều nước, để bổ sung lượng nước đã mất.