Mình muốn mua kem dưỡng da tặng bạn gái, nhưng không biết nên mua loại nào. Các bạn giúp mình với. Cảm ơn!

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mua loại: Lovite tại địa chỉ: 36 Ngõ 6 Nhuệ Giang, Hà Đông - Tel: 034-3280259. Ở đó còn có rất nhiều sản phẩm khác nữa. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.
lehang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua shop của Hầng http://muare.vn/ThoiTrang/2057435.ttvn Hàng xách tay từ Úc. Bên Hằng làm về du học nên sinh viên thường xuyên mang hàng về. Loại này hiện rất được ưa chuộng ở Úc, rất tốt, giá cả vừa phải. Chưa thấy bạn nào chê cả. HIện m có 5 loại với công dụng khác nhau.
tieu anh
Trả lời 15 năm trước
uoc j minh la ban gai cua ban hjhj[:-P]
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Bạn là một bạn trai tuyệt vời, trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da, nhưng không phải loại nào cũng thích ứng với mọi người, cũng hơi khó cho bạn khi mua một món quà có ý nghĩa và bất ngờ để tặng bạn gái nhân ngày 8/3. Theo mình bạn nơi mua nước oải hương tinh khiết, vì loại này tốt nhất cho da, nó nuôi dữong da, làm săn chắc, mịn và ngăn ngừa mụn, Mình đang dùng và mình cũng mua 1 lọ tặng chị gái đấybạn vào http://www.roselavenderwaters.com tham khảo
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Đúng mình cũng ước gì là bạn gái của cậu, để cậu mua cho mình 1 lọ nước oải hương tinh khiết dữong da, để mình tiết kiệm được ít tiền, mình dùng nước oải hương thấy được lắm vào http://www.roselavenderwaters.com, dòm thử xem sao
Phạm Văn Túc
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ www.locuong.com đây là nhà nhập khẩu các dòng mỹ phẩm của chlb Đức đấy minh dùng rồi hàng chất lượng lắm! chúc hai bạn hạnh phúc

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

PM CHO TOI toi se chi cho ban biet loai my pham tot nhat va an toan nhat. nhung sp chiet xuat tu thien nhien. lam dep va duong da. Ai da dung mot lan se kho ma chuyen sang sp khac dc. nick nhattrung2011

Trịnh Phương
Trả lời 12 năm trước

bạn nên tìm hiểu da của bạn gái bạn thuộc loại gì trước đã, mỹ phẩm ko thể dùng tùy tiện được