Cho mình hỏi loại kem nào dùng tẩy da chết dành cho da nhờn là tốt nhất. Các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dùgn kem chiết xuất từ trái bơ của Lo'ccitane kết hợp với kem tẩy da chết chiết xuất từ trái bơ xem thế nào. Sẽ có hiệu quả ngay. Chúc bạn thành công.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
e ko nên dùng các loại kem tẩy da chết riêng.vì rất có hại cho làn da ( khi bôi lên da sẽ có cảm giác châm chích và nóng trên da mặt,nếu da mẫn cảm sẽ bị dị ứng).tốt nhất nên dùng các loại kem massa có tác dụng tẩy tb chết hoặc các loại mặt nạ có tác dụng tẩy tb chết.e có thể tham khảo sản phẩm mặt nạ dạng kỳ của Lovite Paris.Vừa là một loại mặt nạ dưỡng da vừa là Sản phẩm kỳ tẩy tế bào chết,kích hoạt hiệu quả loại bỏ tế bào sừng già không cần thiết trên bề mặt da cho làn da sáng mịn. Làm sạch lớp sừng không cần thiết giúp da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da. Cho làn da láng mịn sau khi sử dụng. Thông qua động tác massage khi sử dụng cho hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho làn da. * Dung lượng: 100ml - giá 400.000đ. e có thể tham khỏa sản phẩm tại website: www.lovite.com liên lạc với chị theo số 0984 602 189 nếu e muốn dùng thử và được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhé.chúc e vui
Bùi Thị Hồng Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua cám gạo hoặc xay gạo ăn ra thành bột mịn ( hơi lạo xạo 1 tí cũng được) rồi trộn với sữa tươi để tẩy da chết. Rất an toàn mà hiệu quả không kém các sản phẩm tẩy da chết của các hãng mỹ phẩm.

1 tuần tẩy từ 1-2 lần ( nếu da mụn thì mình khuyên nên tẩy 1 lần/ tuần thôi )

Chúc bạn có làn da đẹp