Tư vấn giúp mình cách chọn mỹ phẩm hợp với từng loại da (da mình là da hỗn hợp).Cảm ơn mọi người nhiều.

Công ty CP Thương Mại Công Nghệ và Truyền Thông YOS check gia
Trả lời 13 năm trước

Da bạn thuộc tuýt da hỗn hợp bạn nên lưu ý những vấn đề sau nha:

1, Làm sạch. Cực kỳ quan trọng nha

Nếu bạn trang điêm hàng ngày thì ngoài sữa rửa mặt, bạn cần phải có Sp tẩy trang, Bạn có thể lựa chọn dạng sữa hoặc dầu, kem đều có thể được. sau khi rửa mặt bằng srm thì cần nước hoa hồng hay còn gọi là nước cân bằng da, cái này cũng quan trọng lắm nha.

Nếu bạn ít trang điểm thì 1 tuần nên dùng tẩy trang dạng sữa 1- 2 lần trên tuần

Khoảng 7-10 nên tẩy tế bào chết. da mỏng thì đừng dùng dạng có hạt sạn nha.

2, Dưỡng da

Cần cung cấp ẩm đủ cho da. Sản phẩm của các nước châu á thường chia làm sữa dưỡng, tinh dầu, kem dưỡng thì sản phẩm sữa dưỡng là phù hợp đề cân bằng dầu và nước trên da, tinh dầu càng tốt. Nếu bạn không trang điểm, khó chịu vì cảm giác hơn nhờn khi ngủ thì có thể bỏ qua kem nha.

3. Massage. Nếu có điều kiện thì 1 tuần nên massage một lần bạn ah.Mas sẽ giúp bạn làm sạch sâu hơn, cung cấp dữong chất tốt hơn. tăng tuần hoàn máu.

Nguyễn Thị Thu Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Da hỗn hợp thì rất dễ kiếm sp dưỡng, không khó như da dầu đâu

Mời bạn tham khảo hàng có sẵn tại http://www.vatgia.com/Shop_Bay

Trần Thanh Tuân
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay việc làm đẹp bằng hóa mỹ phẩm rất phổ biến, nhưng có một công nghệ làm đẹp tiên tiến và đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay vì hiệu quả và độ an toàn của nó, việc sử dụng lại tiết kiệm, đó là công nghệ Tế bào gốc. Chị đã thử nó chưa? Từng sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại da khác nhau. Chị cần rõ thêm về sp này có thể liên lạc với em 0975.400.982, em sẽ chia sẻ với chị. Chúc chị mua được sản phẩm tốt!