Trị mụn thế nào cho hiệu quả?

Trả lời 16 năm trước
UỐNG NƯỚC , ĂN NHIỀU RAU . MÁ TỚ BẢO VẬY [:D]
No name
Trả lời 16 năm trước
Rửa mặt sạch sẽ khi đi ra ngoài về, đi ra đường nhớ bịt khẩu trang, ko nặn bóp mụn, dùng sp trị mụn có mác nhãn đàng hoàng....mọi người bảo thế![:-P][:-P]
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo bộ trị mụn AcneFree của Mỹ tại [url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url]
võ nguyễn hoàng thương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến cửa hàng thực phẩm thiên nhiên Hoàng Long. tại đây có bán loại "SỮA RỬA MẶT THIÊN NHIÊN" (thành phần chỉ toàn ngũ cốc và đậu hạt , hoàn toàn không có hóa chất độc hại) trị mụn rất hiệu quả, Mình đã sử dụng qua rồi. Đến đây họ sẽ tư vấn cho bạn cách ăn uống sao cho mụn không quay trở lại nữa.

Đây là địa chỉ nếu bạn quan tâm . Chúc bạn mau hết mụn

Thực phẩm thiên nhiên HOÀNG LONG

86/18 NGUYỄN THÁI SƠN , GÒ VẤP .

ĐT: 01222 422 409 . 08 62574561. Thứ 7 nghỉ