Sản phẩm nào trị mụn hiệu quả ?

Mình có đứa em trai năm nay đang học cấp 3, mặt nó nổi nhiều mụn quá. Các bạn có biết sản phẩm nào trị mụn hiệu quả chút.em tớ dùng rất nhiều loại ruì

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì'

Không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian vào việc chọn mua các loại thuốc trị mụn, hay đến các trung tâm thẩm mỹ viện mới có thể hy vọng điều trị những đốm mụn trứng cá "đáng ghét".

Trái lại, ngay tại nhà bạn với việc sử dụng những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên sẽ khiến cho những nốt mụn trứng cá phải "tự động rút lui", trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mịn đẹp, ưng ý.

1. Lô hội

Lô hội lâu nay vẫn được xem như một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm của các chị em phụ nữ, bởi trong nhựa của lá lô hội có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da giúptrị mụnhiệu quả.

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì', Làm đẹp, mun trung ca, da mun, lam dep, nuoc hoa hong, kem, lo hoi, trung ga

Lô hội - Nha đam là bài thuốc cực kỳ hiệu quả.

Bạn hãy bóc tách lá lô hội, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày.

Hoặc bạn cũng có thể dùng 100g lá lô hội rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp tục đun nhỏ lửa trong 15 phút. Chắt nước hòa với 10g mật ong. Uống nước này kết hợp với đắp lá lô hội lên mặt. Mỗi ngày làm 1 lần.

2. Nước hoa hồng + gỗ đàn hương

Bạn hãy dùng nước hoa hồng trộn lẫn với bột gỗ đàn hương, để tạo thành một dạng bột nhão. Thoa hỗn hợp bột nhão này lên mặt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại.

3. Dưa chuột

Dưa chuột có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể “chế” mặt nạ từ dưa chuột hoặc uống nước ép dưa chuột mỗi ngày đều có tác dụng tốt đối với da.

Rất đơn giản, hãy dùng dưa chuột cắt khoanh để đắp lên da mặt, có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại. Cách làm này không những giúp bạn loại trừ được mụn xuất hiện trên da mà còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng.

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì', Làm đẹp, mun trung ca, da mun, lam dep, nuoc hoa hong, kem, lo hoi, trung ga

Cách trị mụnbằng hoa hồng giúp da mịn màng, thuần khiết.

4. Tỏi

Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại "thần dược" làm đẹp, có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn trứng cá để lại.

Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn.

Bôi lá bạc hà tươi lên da vào buổi tối sẽ trị được mụn trứng cá, mụn bọc, các vết mẩn đỏ, vết chàm, ghẻ và các bệnh dị ứng ngoài da.

6. Kem đánh răng

Bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ, vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi thấy rõ sau một đêm thức dậy. Đây là cách trị mụn dễ dàng có thể tự làm tại nhà.

7. Dầu cây oải hương

Hãy dùng tinh dầu của cây oải hương thoa lên da mặt, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những hữu ích của nó.

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì', Làm đẹp, mun trung ca, da mun, lam dep, nuoc hoa hong, kem, lo hoi, trung ga

8. Mặt nạ cà rốt

Để tạo được loại mặt nạ trị mụn này bạn cần có 500g cà rốt, 5g phấn trang điểm.

Sau đó hãy nghiền nát cà rốt đã rửa sạch. Trộn phấn trang điểm với cà rốt giầm. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau 10 phút rửa sạch. Mỗi ngày đắp mặt nạ một lần.

9. Mặt nạ violet

Hãy dùng 30 gam hoa violet, 100 ml nước tinh khiết.

Sau đó cho cánh hoa violet vào nồi nước tinh khiết đun trong vòng 10 phút. Một phần nước dùng để uống như trà, một phần nước cô đặc lại còn 80ml. Dùng nước cô đặc này thoa lên mụn trứng cá, mỗi ngày 4 lần. Đây là phương pháp trị mụn trứng cá hữu hiệu nhất.

10. Bột yến mạch và nước

Hỗn hợp bột yến mạch và nước phù hợp với mọi loại da, đặc biệt với da dầu. Thoa hỗn hợp này lên những vùng da bị mụn gây ra và để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh.

11. Trái bơ

Hãy chọn trái bơ thật chín, tách lấy phần cùi, nghiền nhuyễn và có thể thêm 1 vài giọt dầu oliu. Hãy dùng nó thoa đều khắp lên da mặt khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước.

12. Hoa hồng

Hãy dùng cánh hoa hồng để đun nước tắm mỗi ngày, mụn sẽ nhanh chóng phải "đầu hàng" bạn.

13. Lòng trắng trứng gà

Đơn giản hãy dùng lòng trắng trứng gà để thoa lên da mỗi ngày.

18 cách trị mụn cho hiệu quả 'thần kì', Làm đẹp, mun trung ca, da mun, lam dep, nuoc hoa hong, kem, lo hoi, trung ga

14. Đá

Đá có tác dụng giảm chứng sưng viêm hay những vết tấy đỏ do mụn gây ra. Thêm nữa, đá còn có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Khi vết mụn trứng cá sưng phồng bạn hãy lấy đá lạnh chườm lên nốt mụn. Chúng sẽ ngay lập tức xẹp xuống và da mặt bạn sẽ láng mịn ngay.

15. Chuối

Lấy phần bên trong của vỏ chuối, cắt thành từng miếng mỏng hoặc bóp nhão đắp lên vùng da có mụn, để trong 10-15 phút, tuần làm 2 -3 lần. Đây là một cách để loại trừ mụn trên da và làm da mềm hơn.

16. Đu đủ

Trong đu đủ có chứa một lượng lớn vitamin A và một loại vitamin chống oxy hóa. Vì thế, nó có khả năng ức chế quá trình hình thành mụn trứng cá. Hãy lấy cùi của quả đu đủ chín, nghiền nát, sau đó đắp lên mặt khoảng 20-30 phút mỗi ngày để ngăn không cho mụn xuất hiện.

17. Cam

Cam không chỉ là loại trái cây giàu vitamin mà còn tham gia hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa các vết nhiễm khuẩn. Măm thật nhiều cam cũng rất ổn cho da đấy!

18. Cà chua

Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mụn là một trong 4 vấn đề hay gặp nhất của da: khô ráp vì mất nước, nếp nhăn, sạm da và mụn. Trứng cá lại không phân biệt tuổi tác, giới tính. Thế nên con người luôn luôn tìm cách phát minh ra cách chữa trị mụn.

1. Giải pháp trị mụn dân gian: xuất phát từ nguyên lý nóng trong phát mụn nên nhiều người dùng bài thuốc mát gan, thải độc để chữa trứng cá. Theo cách này cần lòng kiên trì. Có thể hết mụn tạm thời nhưng nguy cơ bùng phát bất kỳ lúc nào nếu cơ thể nóng và căng thẳng.

Hiện nay, kết hợp với các bài thuốc uống, người ta khám phá ra những công dụng trị mụn của các loại lá, quả, củ để làm mặt nạ dưỡng nên kết quả khả quan hơn. Xin cung cấp cho các bạn 4 loại mặt nạ thiên nhiên công hiệu đó:

- Lá bạc hà tươi giã nát đắp mặt trong vòng 30 phút khiến da tươi mát, tiệt trùng. Tuần làm 2 lần. Sau 3 tuần nghỉ 1 tuần lại tiếp tục đắp cho đến khi da mặt nhẵn nhụi, mịn màng hoàn toàn thì dừng.

- Đu đủ xanh cả vỏ và hạt cho xay nhuyễn, đắp mặt khoảng 15 phút, vừa có công dụng hút mụn lại se lỗ chân lông. Nhưng không nên đắp lâu quá có thể khiến da bị khô. Tuần làm 1 lần, sau 4 lần đã thấy công hiệu.

- Đậu khấu (có thể mua ở hàng thuốc Bắc) và sữa tươi xay nhuyễn dùng làm mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da, làm sạch da dầu và nhuận da. Tuần làm 1-2 lần, có thể làm thường xuyên.

- Mật ong, bột quế theo tỉ lệ 3/1 hoặc nước cốt chanh, bột quế theo tỷ lệ 1/1 trộn đều đắp mặt, nửa giờ, tuần 3 lần, công dụng trắng da, tiêu độc.

2. Trị mụn bằng thuốc tây: Thuốc kháng sinh để chống viêm, thuốc điều tiết hormone giữ cơ thể ổn định, cân bằng nội tiết tố. Đây là những tác động trực tiếp giảm sưng, chống phù nề và giảm nguy cơ gây mụn trở lại. Không được dùng kháng sinh hay thuốc nội tiết một cách tùy tiện mà phải theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.

3. Tận dụng ánh sáng trị mụn: Người ta đã tổng kết, khoảng 70% các trường hợp mụn trứng cá tiến triển phục hồi tốt khi được ánh nắng chiếu vào. Nhưng trong nắng lại có chứa tia tử ngoại gây nám, lão hóa da. Để khai thác tốt tác dụng của ánh nắng với mụn, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo máy phát tia sáng với những bước sóng phù hợp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá, nhưng đã loại trừ các tia tử ngoại gây hại cho da.

Các màu sắc khác nhau của ánh sáng với các bước sóng khác nhau sẽ mang những đặc điểm và công dụng khác nhau đối với mụn. Bạn có thể tham khảo bảng của chúng tôi kèm đây để biết thêm thông tin. Với phương pháp này làn da ít bị tổn thương bởi ánh sáng làm tiêu nhân mụn, tránh được viêm nhiễm cho da, da không bị yếu và vỡ mao mạch, triệt tiêu ổ viêm nhiễm từ bên trong nên rất hiệu quả.

4. Máy phân tách và trao đổi ion: dùng sự phân tách ion để hút mụn ra khỏi da mà không phải nặn, vừa giảm đau lại dịu da.

5. Máy tiêu độc và thanh lọc cơ thể: máy hoạt động trên nguyên lý kích hoạt vào các hạch bạch huyết, giúp hệ tuần hoàn lưu thông khiến làn da sáng hơn, giảm căng thẳng hệ thần kinh, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị mụn, nhất là những người bị mụn do căng thẳng.

6. Phục hồi da bằng oxy nguyên chất: vừa cung cấp oxy cho các tế bào da lại có thể bơm các serum đặc trị mụn vào sâu bên trong lớp sinh sản của tế bào da, phục hồi làn da yếu, giảm thiểu vết thâm nám, tăng độ tơi xốp cho da.

7. Máy ion điện di: giúp thẩm thấu thuốc cũng như các dưỡng chất, phục hồi làn da vào sâu trong da, vào tận đáy nang tế bào, tận dụng đến mức cao nhất công dụng của thuốc. Đặc biệt tốt khi bôi thuốc cho bệnh nhân trứng cá.

Theo Mỹ Phẩm, chữa trứng cá bằng liệu pháp dân gian thường được tự làm tại nhà. Dùng thuốc tây, kết hợp thuốc cân bằng nội tiết tố, lấy nhân mụn cơ học và chăm dưỡng làn da thường được làm tại các khoa, bệnh viện da liễu. Còn trị mụn bằng các loại máy móc tối tân được các thẩm mỹ viện sử dụng. Mỗi phương pháp có cách tác động đến trứng cá khác nhau và có những kết quả nhất định. Nhưng công đoạn quan trọng mà các bác sĩ cũng như các thẩm mỹ viên luôn nhắc nhở người bệnh ấy là biết tự chăm sóc mình sau khi đã trị khỏi mụn. Nếu thực sự muốn chia tay với mụn, chính bạn mới là người cứu được mình.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Những cách điều trị sau đây sẽ được ứng dụng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng mụn trên da mặt bạn...

13. Đừng dùng tay sờ mó lên mặt

Đây là một mẹo khá đơn giản và hiệu quả nếu bạn muốn khuôn mặt của mình sạch mụn và sáng trắng hơn.
Hầu hết chúng ta đều không nhận thức được mức độ thường xuyên của việc chạm tay lên mặt ví dụ như gãi ngứa, chà môi, quẹt mũi... Một khi chúng ta chú ý đến vấn đề này thì bạn sẽ thấy... 'mình thật hoang dã'.

Hạn chế việc sờ tay lên mặt và nên rửa mặt ít nhất 2 lần/ngày. Bàn tay chính là điểm tiếp xúc trực tiếp với thế giới xung quanh chúng ta. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc làm bẩn bàn tay như mồ hôi, bụi bẩn, dầu... được lây lan từ người sang người qua các vật như nắm cửa, bình nước...

Tuy bạn không thể tránh khỏi hoàn toàn việc cho tay tiếp xúc với da mặt, nhưng nên hạn chế ở mức tối thiểu và phải thường xuyên rửa tay sạch sẽ.

12. Rửa sạch da 2 lần/ngày

Đây cũng được xem là một cách mà bạn đang chủ động ngăn ngừa mụn cho mình. Trong suốt cả ngày dài, bụi bẩn, dầu sẽ bám chặt trên da mặt; ngoài ra làn da còn phải chịu đựng sự tác động từ khói thuốc lá, ô nhiễm không khí, gió...

Bạn cũng không cần nhiệt tình rửa mặt nhiều lần nhưng 2 lần/ngày (vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối sau khi về nhà) là rất cần thiết cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch, nước ấm và chất tẩy rửa dịu nhẹ. Tuyệt đối không được chà xát quá mạnh vì nó chỉ khiến vấn đề mà da bạn đang gặp phải trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

11. Đổ mồ hôi khi tập luyện

Mồ hôi không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn rất tốt cho làn da của bạn. Và cách đơn giản để bạn thực hiện được điều này đó là hãy tập thể dục thường xuyên cho mình, ít nhất 3 - 4 lần/tuần. Việc tập thể dục sẽ giúp bạn điều chỉnh lại lượng dầu tiết ra trên mặt, làm mở lỗ chân lông, tránh hiện tượng các tế bào chết, bụi bẩn tắc nghẽn trên da mặt.

10. Thoải mái khi tập luyện

Chúng ta thường quan tâm đến mụn trên mặt nhưng bạn nên biết rằng nó có thể xuất hiện ở bất kì đâu trên cơ thể. Một trong những nguyên nhân chính hình thành mụn mechanica - một dạng mụn trứng cá - được gây nên bởi hiện tượng ma sát thường xuyên giữa da với quần áo. Ví dụ như bờm tóc hay dây quai mũ bảo hiểm cũng có thể làm xuất hiện mụn trứng cả ở những điểm nó tiếp xúc.

Thế nên, bạn cần nới lỏng quần áo khi tập thể dục hoặc bỏ ra khi không sử dụng đến. Sau một thời gian thực hiện, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện rõ rệt.

9. Tắm rửa sạch sẽ

Việc đổ mồ hôi là rất tốt vì nó thường kèm theo các bụi bẩn, tế bào chết ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên khi mồ hôi bốc hơi thì đồng thời nó cũng để lại trên bề mặt da một lượng muối lớn. Nếu bạn không làm sạch nó thì đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng bít lỗ chân lông, sản sinh ra mụn.

Thế nên điều quan trọng là bạn cần tắm rửa thường xuyên, đặc biệt sau mỗi lần thể dục. Và cần dưỡng ẩm cho cơ thể để bù đắp lại lượng ẩm bị mất đi trong quá trình tập luyện. Bên cạnh đó, không được chà xát quá mạnh lên da khi rửa mặt vì nó chỉ khiến vấn đề mà da bạn đang gặp phải trở nên tồi tệ hơn.

8. Mua sản phẩm Benzoyl Peroxide

Nhiều người bị mụn trứng cá đã có được kết quả tốt khi sử dụng loại thuốc này. Hầu hết các sản phẩm với Benzoyl Peroxide đều được bán sẵn tại các quầy thuốc. Nó sẽ giúp bạn tiêu diệt loại vi khuẩn gây ra mụn do bị tắc nghẽn lỗ chân lông. Bạn cần kiên nhẫn khi chữa bệnh vì nó có thể mất đến khoảng ba tuần mới cho ra kết quả.

7. Sử dụng Axit Salicylic

Mặc dù axit này không giết chết vi khuẩn hay gây ảnh hưởng gì đến việc tiết bã nhờn, nhưng nó sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn thoát khỏi mụn trứng cá. Axit Salicylic sẽ làm sạch lớp tế bào chết làm bít lỗ chân lông và như vậy, rõ ràng làn da của bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên bạn cần sử dụng chúng một cách liên tục vì một khi ngừng sử dụng, nó sẽ không còn tác dụng trên khuôn mặt bạn nữa.

6. Xem xét vấn đề trang điểm

Đây có thể là nguyên nhân làm xuất hiện những đám mụn đang ghét trên gương mặt bạn. Trước hết bạn cần chọn mua các sản phẩm làm đẹp với nhãn mác "oil-free" (không dầu), "noncomedogenic" (không gây mụn). Nên hạn chế trang điểm khi đang có mụn. Và dù bạn dùng sản phẩm trang điểm nào thì cũng phải tẩy trang sạch sẽ khi về nhà.

5. Dùng kháng sinh

Nếu tất cả những cách trên thực sự không hiệu quả, bạn có thể bắt đầu nhờ đến kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, ngăn ngừa việc mụn sản sinh trong tương lai thông qua việc sử dụng thường xuyên thuốc kháng sinh.

Tuy nhiên việc sử dụng thuốc kháng sinh chống mụn có thể gây nên hiện tượng khô da và làm da nhạy cảm hơn dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, cần chọn mua đúng sản phẩm làm đẹp dành cho da mụn.

4. Dùng thuốc tránh thai

Sử dụng thuốc tránh thai không chỉ với tác dụng cơ bản của nó mà bạn còn phát huy tác dụng trong việc điều trị mụn trứng cả. Điều này xuất phát từ việc điều chỉnh lại các hóc-môn trong cơ thể, làm giảm việc sản xuất lượng dầu, thế nên mụn trứng cá cũng ít hẳn đi.

Tuy nhiên bất kì ai sử dụng thuốc tránh thai cũng đều có nguy cơ gây nên những phản ứng phụ nư đau đầu, buồn nôn... Chính vì vậy, những phụ nữ có liên quan đến chứng bệnh này thì không nên sử dụng. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cần có sự hướng dẫn và toa thuốc của bác sĩ kèm theo.

3. Điều chỉnh lại stress

Có một mối liên hệ giữa mụn trứng cá với tình trạng căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể. Vì khi cơ thể rơi vào tình trạng này nó sẽ sản sinh ra một hóc-môn có hại, làm gia tăng việc sản xuất dầu trên mặt và lúc này làn da của bạn sẽ phải 'trả giá'.

2. Hãy thử với Isotretinoin

Khi những loại thuốc nêu trên không có tác dụng thì bạn hãy thử với loại thuốc mạnh hơn là Isotretinoin. Nó sẽ có tác dụng sau khoảng 4 - 5 tháng điều trị. Thuốc có một số phản ứng phụ kèm theo, nên bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ.

1. Điều trị bằng công nghệ cao

Ví dụ như điều trị bằng ánh sáng - đây là một trong những phương pháp ứng dụng công nghệ cao trong việc điều trị mụn trứng cá. Các chuyên gia sẽ sử dụng cường độ các loại ánh sáng như ánh sáng màu xanh, màu đỏ, xanh lá, vàng hoặc kết hợp lại với nhau. Phương pháp này cho kết quả khá hiệu quả, mặc dù ở một số trường hợp nhỏ có thể gây kích ứng da nhẹ. Bên cạnh đó còn có các phương pháp khác như điều trị bằng laser, Sandblast…

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Vệ sinh da sạch, đắpmặt nạbằng dưa leo, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, cân bằng nội tiết tố và thải độc cơ thể, xóa thâm và hồi phục da cũng như thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý là những bí quyết giúplàn dasáng mịn và sạch mụn.

Rất nhiều người lo lắng khi bị mọc mụn trên mặt và thử nhiều cách để loại bỏ chúng nhưng không mấy hiệu quả. 6 phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng này.

Vệ sinh da sạch

Rửa sạch da mặt là yếu tố cần thiết để giảm mụn. Công đoạn này nên thực hiện thường xuyên 2-3 lần mỗi ngày với sản phẩm dành riêng cho da mụn Cleansing Complex. Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm sản phẩm tẩy da chết Botanical Buffing Beads với chiết xuất từ lá aloe vera (lô hội) và các dưỡng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm này giúp lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da, khiến da “dễ thở” hơn và sẵn sàng hấp thu các loại kem dưỡng và đặc trị mụn được sử dụng sau đó.

6 phương pháp trị mụn hiệu quả

Đắp mặt nạ dưa leo

Dưa leo có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ chiết xuất từ quả dưa leo Cucumber Gel Masque hàng ngày hoặc 2-3 lần một tuần. Loại mặt nạ này có công dụng làm dịu và mát da, chống kích ứng, hút nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn không cho mụn xuất hiện.

Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn

Thảo dược Bio Peeling xuất xứ từ đảo Sip với các thành phần như tảo, calendula, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khi đắp vào da sẽ ngay lập tức tiêu diệt các vi khuẩn, thu gom các ổ nhiễm trùng dưới da, đồng thời ngăn chặn không cho các vi khuẩn mới xâm nhập trở lại. Sau khi sợi thảo dược này tác động vào vùng da mụn, tình trạng viêm nhiễm sẽ được thu hẹp, các nhân mụn sẽ se lại và có thể dễ dàng được lấy ra khỏi lỗ chân lông mà không làm da bị tổn thương.

Cân bằng nội tiết tố và thải độc cơ thể

Công nghệ ánh sáng Blue Light với dải ánh sáng có bước sóng 590 nm khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, bộ phận chính có trách nhiệm loại bỏ độc tố cho cơ thể. Khi được kích hoạt, các bộ phận này sẽ hoạt động tích cực hơn và đào thải các độc tố, chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp thanh lọc cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn.

Ngoài ra, chùm ánh sáng đa năng này còn có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng và đỏ ngay sau lần chiếu đầu tiên.

Xóa thâm và hồi phục da

Vết thâm và sẹo lõm sau mụn cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu không kém những nốt mụn. Để hồi phục và ngăn ngừa tổn thương do mụn để lại, công nghệ Oxyjet Leo sẽ cung cấp cho da oxy nguyên chất và các serum đặc trị mụn có chứa panthenol, pentylene glycol, salicylic acid… Bề mặt da sáng mịn, các vết thâm mờ hẳn, sẹo lõm được ngăn ngừa… là những lợi ích mà phương pháp thứ 5 này mang lại.

Thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý

Bạn nên thực hiện một chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý bằng việc ngủ đủ giấc, không lo lắng hoặc để đầu óc căng thẳng trong thời gian dài, uống từ 2 đến 3 lít nước lọc mỗi ngày, ăn những thức ăn dinh dưỡng để có sức khoẻ tốt…

vtrinh
Trả lời 12 năm trước

mih tung bi cung chang kem ai,nho dung san pham tu cay lo hoi nen h cung 0k roi.can biet them thi hoi minh qua so nay nhe 01672722652

nguyen thuy
Trả lời 12 năm trước

Như trên bạn đã nói thì tình trạng mịn của em bạn có lẽ là do dậy thì. Bên mình có sản phẩm trị mụn DeAKni rất hiệu quả với tình trạng mụn như của em trai bạn.

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 11 năm trước

Có Antiacne AA+ bạn nhé! Trị mụn nhanh và hiệu quả lắm

Thư Trang
Trả lời 11 năm trước

E ủng hộ AA+ hén, vì e và cả bạn e nữa, uống viên này, hết mụn rồi