Xóa vết thâm ở lưng

Tôi bị vết thâm do mụn trên lưng từ nhiều năm, khiến tôi thiếu tự tin khi diện những trang phục hơi hở lưng. Rất mong các anh chị tư vấn giúp có cách nào để cải tạo làn da vùng lưng.
Trả lời 16 năm trước
Tình trạng thâm là kết quả của việc chăm sóc da bị trứng cá trước đó chưa đúng cách. Các chỗ bị viêm không được khống chế kịp thời gây nên tình trạng lan rộng, lớp biểu bì trên da bị tổn thương làm cho làn da không mịn màng và để lại nốt thâm. Bạn có thể tham khảo lịch trình dưới đây để điều trị vết thâm (từ 7 đến 10 buổi). [b]Quy trình 1: Chăm sóc 3 buổi[/b] Tẩy da chết cho vùng da thâm để loại bỏ chất bẩn bằng sản phẩm Salt Scrub, một làn da sạch sẽ đễ dàng hấp thụ đựơc các tinh thể làm trắng một cách tối đa nhất. Sử dụng mặt nạ làm trắng Asa Methode 5 in 1 để lột nhẹ các hắc tố làm thâm bề mặt da. Các acid được chiết xuất từ hoa quả tự nhiên có hiệu quả cao làm mềm lớp biểu bì da, phân huỷ các hắc sắc tố làm xỉn màu da làm tiêu hao các độc tố dưới da. Dùng kem làm trắng da ASA cream kiểm soát sự hình thành sắc tố trong tế bào da tuyệt đối an toàn với hiệu quả làm trắng tối đa, mang lại một làn da sáng bóng. [b]Quy trình 2: Chăm sóc 2 buổi[/b] Sử dụng máy siêu dẫn thế hệ mới và các tinh thể siêu mịn để làm phẳng các vết sẹo, loại bỏ dần độ thô sần của da đồng thời đẩy dần các hắc sắc tố sẫm mầu trên bề mặt da loại bỏ vết thâm một cách tuyệt đối. Đắp mặt nạ collagen tươi tái tạo trực tiếp các lớp biểu bì da, giúp tế bào da mới tái sinh nhanh chóng. Kem dưỡng EPS 105 được bổ sung, với độ chống nắng và các thành phần dinh dưỡng cao sẽ hỗ trợ tối đa khả năng trẻ hoá lớp tế bào thoái hoá trên da và phát huy khả năng bảo vệ da khỏi các tia cực tím có hại. [b]Quy trình 3: chăm sóc 2 buổi[/b] Chăm sóc phục hồi da bằng phương pháp siêu âm tinh chất PP15 Retard hoặc Fruity Effect kết hợp sử dụng công nghệ ánh sáng xanh Proton làm mờ sẹo và mất hẳn các nốt thâm. Mặt nạ dưỡng trắng da, tăng cường khả năng làm trắng tối đa, phục hồi làn da hoàn toàn mới, loại bỏ sự xỉn màu và các vết đốm mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho da.