Tẩy vết thâm ở chân ?

Em rất muốn mặc váy ngắn nhưng chân em lại có nhiều vết thâm nên không dám mặc. Em từng sử dụng nhiều loại kem đặc trị dùng để tẩy thâm nhưng vẫn không giảm nói chi là hết. Chỉ giúp em loại mỹ phẩm đặc trị thâm hiệu quả và nhanh chóng
Trả lời 16 năm trước
Vết thâm và sẹo luôn là những trở ngại cho các bạn gái khi bước vào thời điểm mùa hè sắp tới vì không thể tự tin trong những chiếc váy ngắn. Vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được. Trong thời điểm này, bạn nên sử dụng sản phẩm dưỡng thể có tác dụng làm trắng và sáng da có thể làm mờ vết thâm và sẹo Vitamin ACE Body Cream, kem dưỡng trắng da toàn thân với thành phần chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và các loại vitamin A,C, E có tác dụng cung cấp độ ẩm cho cơ thể, dưỡng trắng, mang lại làn da mêm mại, mịn màng. Bạn nên kết hợp với sản phẩm Body Peeling Gel, Gel tẩy da chết toàn thân, giúp loại bỏ lớp tế bào chết trên da với thành phần từ đá núi lửa xay nhuyễn, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào, giúp làn da luôn láng mịn và tươi sáng.