Làm cách nào để xóa mụn và thâm ở lưng?

Tôi sắp cưới, váy cưới hở khoảng lưng rất đẹp. Tuy nhiên khi đi thử váy mới biết lưng của mình có khá nhiều vết thâm và viêm chân lông. Tôi muốn được tư vấn điều trị ngay trong một tháng để mặc váy cưới tự tin hơn? (Linh Nga)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trứng cá ở lưng là bệnh lý hay gặp ở những người có tuyến mồ hôi dầu, nguyên nhân chính là do lớp tế bào chết dày lên quá nhanh khiến sợi lông không mọc lên được đành nằm cuộn lại ở nang lông.

Mụn trứng cá xuất hiện ở lưng cũng ít ai để ý, quần áo chật bó, lại có thói quen hay dựa lưng vào ghế dạ nỉ khiến nhiều loại trứng cá tự vỡ, tự lành mà không được làm sạch khuẩn, gây tình trạng thâm lấm tấm trên da. Mùa đông lạnh cũng dễ khiến tâm lý chị em ngại uống nước, các chất bã, chất độc không được lọc thải ra ngoài rất dễ là nguyên nhân khiến cơ thể xuất hiện mụn và tình trạng da xỉn màu, thâm và lấm tấm mụn răm.

Tại các phòng chăm sóc da, bạn có thể nhận được những khóa chăm sóc da mụn và làm sáng da dần dần 4-12 tuần. Tuy nhiên, tại những spa y tế công nghệ cao việc điều trị mụn thâm và trứng cá vùng lưng có thể được điều trị trong ba bước đơn giản.

Bước 1: Thay da sinh học vùng lưng bằng thảo dược Mecsento. Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ hơn 20 thành phần khác nhau, có tác dụng loại bỏ lớp sừng bên ngoài da, đồng thời kích hoạt khả năng tái tạo da từ bên trong. Đây là loại dược mỹ phẩm chỉ sử dụng tại các spa y tế chuyên nghiệp và được theo dõi sát sao quá trình thay da.

Bước 2: Loại bỏ mụn và ổ nhiễm khuẩn trên lưng bằng hỗn hợp sóng Version 5 (IPL, RF, Laser), chương trình làm teo nhỏ nhân mụn và hấp thụ hắc sắc tố giúp cải thiện những nốt thâm và tình trạng mụn trên da. Nhiều trường hợp mụn răm có thể dùng chương trình chiếu ánh sáng Light và RF.

Bước 3: Quá trình xử lý mụn, làm lành da tổn thương và láng mịn da vùng lưng sẽ được kết thúc sau 3-4 tuần trị liệu. Những trường hợp nặng hơn có thể 8-10 tuần. Mỗi tuần trị liệu 1-2 lần. Quá trình này cũng cần phải kết hợp với sử dụng sản phẩm tại nhà chuyên dụng cho da mụn ở vùng lưng.

Kết quả điều trị: Cải thiện 70-90%, lưng sáng mịn, vết thâm giảm, mụn được loại bỏ.

Công ty CPĐT XD Đại Đồng
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là giã nghệ tươi và đắp vào, khá hiệu quả đấy