Xóa vết thâm lâu ngày bằng cách nào?

Tôi năm nay 33 tuổi, bị hai vết thâm ở hai bên gò má từ hơn chục năm nay rồi, nhưng sức thuốc gì cũng không khỏi, xin hỏi có cách gì chữa được không? (Huynh Thanh Thuy)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vết thâm của bạn đã xuất hiện khá lâu nên thuốc bôi ngoài da không còn hiệu quả cao nữa. Bạn có thể tham khảo các phương pháp sau để làm mờ các vết thâm của mình:

- Thường xuyên tẩy da chết, giúp loại bỏ tế bào chết trên da, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào, giúp các vết thâm mờ dần.

- Đắp thảo dược Bio Light Peeling với các thành phần như tảo, calendula, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có tác dụng thúc đẩy quá trình phát triển của các tế bào da non để thay thế các tế bào cũ đã bị loại bỏ trước đó, vì thế các vết thâm sẽ mờ đi đáng kể.

- Nuôi dưỡng tái tạo da bằng việc cung cấp oxy nguyên chất cùng các serum đặc trị thâm với các thành phần như kojic acid, azelaic acid , vitamin C, AHA …thông qua công nghệ Oxyjet Leo sẽ làm mờ vết thâm, bề mặt da sáng mịn.

Bên cạnh đó, bạn nhớ lưu ý tránh nắng thì việc chữa trị mới có kết quả tốt.

doanchelsea
Trả lời 13 năm trước

Trong cuộc sống hối hả,tất bật hiện nay trong xã hội “Cơm áo gạo tiền”.Hàng ngày,mỗi chúng ta đều tất bật để đạt được 4 điều cơ bản đó.Và thậm chí chúng ta quên đi và không quan tâm đến những gì đang thay đổi trên cơ thể chúng ta.Và một trong số những thay đổi được coi là đáng quan tâm nhất của chị em phụ nữ nói riêng, cũng như của mỗi chúng ta nói chung đó là sự thay đổi ( sự lão hóa da ) hàng ngày trên da của chúng ta.

Một điều tất nhiên,ai trong mỗi chúng ta cũng đều rất muốn mình sở hữu một làn da mặt hoàn hảo,một làn da khỏe,trắng mịn 1 cách tự nhiên mà không cần phải dùng đến một loại hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm nào.Tuy nhiên,mỗi người một hoàn cảnh ( người thì không có thời gian để làm đẹp vì tất bật của công việc,người thì do tài chính mình eo hep nên không đủ khả năng…..).Và vì thế,cứ dần dần để cho làn da mình bị lão hóa trầm trọng.Hay có những người vì mụn đã để lại những vết sẹo rỗ,sẹo thâm trên mặt,có những người vì sử dụng những mỹ phẩm tràn lan trên thị trường,do môi trường....đã làm cho làn da mình bị nám,trẩy sệ.Và cũng chính những điều đó làm chúng ta cảm thấy mặc cảm và không đủ tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay việc xóa sẹo rỗ, nám da ,hay ngăn ngừa sự lão hóa da,trẻ hóa làn da đã là một vấn đề rất đơn giản và an toàn

Hôm nay mình xin chia sẻ với tất cả các bạn một phát minh mới của chính người VN đó là PGSTSBS Phan Toàn Thắng.Một phát minh từ Công Nghệ Tế Bào Gốc.Đây là phát minh có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề về da như :trị sẹo rỗ,sẹo thâm do mụn để lại,trị nám da,da trẩy sệ và ngăn ngừa lão hóa da,giúp trẻ hóa làn da,cho bạn 1 làn da khỏe một cách tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối,Vì sản phẩm không chứa chất bảo quản như những hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm mà chúng ta đang dùng.

Sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC là một sản phẩm do Công Ty FBM sản xuất.và hiện nay Công Ty FNC là công ty phân phối độc quyền sản phẩm này.Vì là một phát minh của Người VN nên giá thành cũng rất mềm không như những mỹ phẩm do các nước như Mỹ,Nhật……sản xuất giá rất đắc.Sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC là một sản phẩm làm từ TẾ BÀO MÀN DÂY RỐN của con người chúng ta khi sinh ra,nên sản phẩm này rất an toàn,và phù hợp cho bất cứ loại da nào.Một điều cũng ko kém phần quan trọng là có thể sử dụng sản phẩn này kết hợp với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường dù cho đó là hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm đều kết hợp sử dụng được với sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

Hôm nay,mình xin chia sẻ với tất cả chúng ta sản phẩm làm từ CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC này.Vì nó có thể giải quyết được những nổi khổ tâm mà chúng ta đã và đang chịu đựng bấy lâu nay,nhất là đối với chị em phụ nữ ( đó là xóa sẹo rổ,sẹo thâm sau mụn,trị nám da,cải thiện làn da trẩy sệ,ngăn ngừa lão hóa da,giúp trẻ hóa làn da..).lấy lãi sự tự tin cho chúng ta khi giao tiếp.Với giá điều trị hơp lý phù hợp cho tất cả mọi người

Nguồn tham khảo về sản phẩm :

http://www.youtube.com/watch?v=6G4YUM1i4cU

http://www.youtube.com/watch?v=zXRGlPiEbsU

http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/ly-hai-kinh-doanh-my-pham/a87933.html

http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/24236_Ung-dung-te-bao-goc-vao-linh-vuc-tham-my.aspx

http://fnc.com.vn/limit/tintuc/tintucfnc/335-cac-chuyen-gia-din-thit-quc-t-ving-thm-fnc.html

Nếu ai có nhu cầu muốn biết thêm về sản phẩm này có thể liên hệ mình qua sdt : 0908057058 hay yahoo chat doan_chelsea@yahoo.com.vn. Để được tư vấn miễn phí

Trong cuộc sống hối hả,tất bật hiện nay trong xã hội “Cơm áo gạo tiền”.Hàng ngày,mỗi chúng ta đều tất bật để đạt được 4 điều cơ bản đó.Và thậm chí chúng ta quên đi và không quan tâm đến những gì đang thay đổi trên cơ thể chúng ta.Và một trong số những thay đổi được coi là đáng quan tâm nhất của chị em phụ nữ nói riêng, cũng như của mỗi chúng ta nói chung đó là sự thay đổi ( sự lão hóa da ) hàng ngày trên da của chúng ta.

Một điều tất nhiên,ai trong mỗi chúng ta cũng đều rất muốn mình sở hữu một làn da mặt hoàn hảo,một làn da khỏe,trắng mịn 1 cách tự nhiên mà không cần phải dùng đến một loại hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm nào.Tuy nhiên,mỗi người một hoàn cảnh ( người thì không có thời gian để làm đẹp vì tất bật của công việc,người thì do tài chính mình eo hep nên không đủ khả năng…..).Và vì thế,cứ dần dần để cho làn da mình bị lão hóa trầm trọng.Hay có những người vì mụn đã để lại những vết sẹo rỗ,sẹo thâm trên mặt,có những người vì sử dụng những mỹ phẩm tràn lan trên thị trường,do môi trường....đã làm cho làn da mình bị nám,trẩy sệ.Và cũng chính những điều đó làm chúng ta cảm thấy mặc cảm và không đủ tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay việc xóa sẹo rỗ, nám da ,hay ngăn ngừa sự lão hóa da,trẻ hóa làn da đã là một vấn đề rất đơn giản và an toàn

Hôm nay mình xin chia sẻ với tất cả các bạn một phát minh mới của chính người VN đó là PGSTSBS Phan Toàn Thắng.Một phát minh từ Công Nghệ Tế Bào Gốc.Đây là phát minh có thể giúp chúng ta giải quyết những vấn đề về da như :trị sẹo rỗ,sẹo thâm do mụn để lại,trị nám da,da trẩy sệ và ngăn ngừa lão hóa da,giúp trẻ hóa làn da,cho bạn 1 làn da khỏe một cách tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối,Vì sản phẩm không chứa chất bảo quản như những hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm mà chúng ta đang dùng.

Sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC là một sản phẩm do Công Ty FBM sản xuất.và hiện nay Công Ty FNC là công ty phân phối độc quyền sản phẩm này.Vì là một phát minh của Người VN nên giá thành cũng rất mềm không như những mỹ phẩm do các nước như Mỹ,Nhật……sản xuất giá rất đắc.Sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC là một sản phẩm làm từ TẾ BÀO MÀN DÂY RỐN của con người chúng ta khi sinh ra,nên sản phẩm này rất an toàn,và phù hợp cho bất cứ loại da nào.Một điều cũng ko kém phần quan trọng là có thể sử dụng sản phẩn này kết hợp với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường dù cho đó là hóa mỹ phẩm hay dược mỹ phẩm đều kết hợp sử dụng được với sản phẩm CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

Hôm nay,mình xin chia sẻ với tất cả chúng ta sản phẩm làm từ CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC này.Vì nó có thể giải quyết được những nổi khổ tâm mà chúng ta đã và đang chịu đựng bấy lâu nay,nhất là đối với chị em phụ nữ ( đó là xóa sẹo rổ,sẹo thâm sau mụn,trị nám da,cải thiện làn da trẩy sệ,ngăn ngừa lão hóa da,giúp trẻ hóa làn da..).lấy lãi sự tự tin cho chúng ta khi giao tiếp.Với giá điều trị hơp lý phù hợp cho tất cả mọi người

Nguồn tham khảo về sản phẩm :

http://www.youtube.com/watch?v=6G4YUM1i4cU

http://www.youtube.com/watch?v=zXRGlPiEbsU

http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/ly-hai-kinh-doanh-my-pham/a87933.html

http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/24236_Ung-dung-te-bao-goc-vao-linh-vuc-tham-my.aspx

http://fnc.com.vn/limit/tintuc/tintucfnc/335-cac-chuyen-gia-din-thit-quc-t-ving-thm-fnc.html

le dinh quan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn trị những vết thâm lâu năm,viết thâm lõm,nhám,tàn nhang?

Cơ thể của chúng ta cấu tạo nên từ những tế bào. Khi chúng ta bị thương ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể thì có nghĩa là chúng ta đã làm chết hay tổn thương những tế bào ở vùng đó.

Bạn bị vết thâm lâu năm rùi nên h bôi mấy loại thuốc thông thường sẽ không có hiệu quả. Chúng ta phải làm tổn thương vết thâm rùi tái tạo những tế bào ở những vết thâm đó.

  • Một trong những khả năng kỳ diệu của cơ thể là khả năng tái tạo hay tái sinh Tế bào gốc trong cơ thể làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo bằng cách phân chia thành các tế bào chuyên biệt, để bổ sung các dạng tế bào có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế.
  • "Công nghệ Tế bào gốc" đặc biệt được sử dụng thành công trong các ứng dụng về da: điều trị các tổn thương da; các bệnh lý da liễu và chăm sóc da thẩm mỹ; hỗ trợ chất lượng liền sẹo trong ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.
  • PGS.TS.BS. Phan Toàn Thắng là người đã tìm ra tế bào gốc từ màng dây rốn và nắm giữ công nghệ sản xuất tế bào gốc từ dây rốn. Ông hiện là Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Công ty cổ phần Sinh học và Y học tái tạo FBM thuộc tập đoàn FPT ,cùng tham gia xây dựng và triển khai ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam, mở ra triển vọng chữa trị nhiều bệnh tật, cũng như cải thiện, chăm sóc sắc đẹp.

Công nghệ tế bào gốc Đã được lâm sàn qua hai viện viện bỏng và da liễu quốc gia
Hãy xem Truyền Hình, báo đài nói gì về công nghệ Tế Bào Gốc nhé!

  • VTV1 - bí quyết chăm sóc sắc đẹp!

http://www.youtube.com/watch?v=GGk1957p6eI

  • O2TV - giới thiệu về Tế Bào Gốc!

http://www.youtube.com/watch?v=nV4lFndabBQ&feature=related

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr.Quản

ĐT:01685656135

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! hiện tựong bị thâm như bạn có thể do tác động của môi truờng bên ngoài hoặc do nội tiết tố bên trong bạn sinh ra.

Muốn điều trị hết thâm nám thì bạn phải có cách đó là dùng các sản phẩm duợc mỹ phẩm,

Phải có sản phẩm sữa rửa mặt tẩy tế bào chết và kem làm sáng nền da.

Phải dùng các sản phẩm duợc mỹ phẩm thì độ an toàn cho da sẽ cao và lâu dài.

trând thị ánh nguyệt
Trả lời 13 năm trước

chào cô vết thâm nếu phải đi chữa trị bằng các tia phóng xạ thì rất tốn kinh phí và hại sức khỏe còn nếu đi thẩm mỹ thì rất tốn kém. hiện tại tôi đã từng giới thiệu cho người thân một sản phẩm trj vết thâm rất tốt mà xuất xứ từ thiên nhiên được ngoại nhập từ thụy điển. nếu cần thì cô hãy liên hệ với tôi qua số 01698845456 gặp Nguyệt