Các chị đảm đang ơi,ai biết làm món cá Bống ,cá kèo kho tiêu không? làm ơn chỉ giúp em với.... Thanks!

[:)]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Cá được làm sạch ướp bột ngọt, hạt tiêu, một chút mắm, chút đường, kẹo đắng vừa đủ, cá bống thường được kho với quả tai chua hoặc quả dọc (nên đun tai chua ở bên ngoài và dằm nát rồi mới cho vào nồi cá). Ướp cá từ 30 đến 60 phút rồi đun nhỏ lửa, thêm nước sôi trong khi kho nếu cảm thấy lượng nước không đủ để cá chín nhừ. Khi cá chín và cạn sạch nước, cho thêm dầu ăn hoặc mỡ rồi tiếp tục đun đến khi cá cháy xém lớp dưới và mùi thơm điếc mũi hàng xóm. Cá rắn nhưng không đanh, ăn rất mềm, thích hợp khi ăn cùng nước rau muống luộc trong mùa hè.