Cách thức ướp sườn Bò Đại Hàn ?

Ướp sườn bò đại hàn như thế nào cho ngon,mình đã dùng hai cách nhưng vẫn chưa hài lòng lắm ,mong quý vị giúp đở .
Cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách Làm:

Nếu mua sườn bò Đại Hàn cắt sẵn thì khỏe (Korean short ribs), còn không thì xắt thịt bò dầy khoảng 1/2 inch (C. dùng flank steak, có thể mua sirloin tip steak cũng ngon).

Pha trộn tất cả gia vị (trừ sprite) vào 1 cái chén, xong ướp vô thịt cho đều khoảng 1/2 tiếng hay hơn .

Chế sprite từ từ vô đến khi ngập thịt, cất trong tủ lạnh vài tiếng hoặc qua đêm.

Trước khi nướng, nên mang thịt ra để room temperature khoảng 1/2 tiếng or so.