Làm thế nào để tiết kiệm dầu khi rán thức ăn nhỉ?

No name
Trả lời 16 năm trước
Mọi người thường có quan niệm sai về việc nếu cho ít dầu rán thì sẽ tiết kiệm,có thể là có tiết kiệm nhưng ko ngon. Mình có một cách tiết kiệm hơn, mình nên đổ một lượng dầu dư hơn mức bình thường một chút. Thức ăn rán vừa ngon mà lại ko tốn dầu, lượng dầu thừa còn lại để dùng cho lần rán sau.[;)]
Vo Minh Thien
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là bạn nên dùng loại chảo không dính, chảo càng tốt càng ít hao dầu. Thế thôi.
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]princess_21[/b] Mọi người thường có quan niệm sai về việc nếu cho ít dầu rán thì sẽ tiết kiệm,có thể là có tiết kiệm nhưng ko ngon. Mình có một cách tiết kiệm hơn, mình nên đổ một lượng dầu dư hơn mức bình thường một chút. Thức ăn rán vừa ngon mà lại ko tốn dầu, lượng dầu thừa còn lại để dùng cho lần rán sau.[;)][/quote] Trời, ăn uống thế này chả trách mà tỉ lệ ung thư cứ tăng cao. Tuyệt đối không được dùng dầu rán đi rán lại đâu nhé, chỉ được dùng 1 lần thôi. Còn muốn tiết kiệm dầu rán thì bạn dùng chảo chống dính tốt và để chảo thật nóng rồi hãy cho dầu vào.