Cách làm bánh quy mèo – Món quà tết dễ thương cho năm Tân Mão ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vừa tiện dụng lại ý nghĩa. Thế nào mòn quà của tụi mình cũng được bình chọn là món quà dễ thương của năm cho mà xem!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Bánh quy mèo (hoặc các bạn cũng có thể đi mua khuôn cắtmặt mèo rồi tự làm cũng được)
- 50gr chocolate
- Hạt cốm trang trí hình trái tim
- Bánh que
Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Đầu tiên, bọn mình cần cắt nhỏ chocolate rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn nhé!
Bước 2:
- Dùng tăm chấm vào chocolate đã đun chảy để vẽ mắt, râu, mũi, miệng cho mèo này.
Bước 3:
- Sau đó , lấy luôn chocolate đun chảy để gắn hạt cốm trang trí nghen.
Bước 4:
- Nhúng một đầu bánh que vào chocolate.

- Rồi đặt vào mặt sau của bánh như thế này và đợi cho chocolate khô hẳn là xong.

Các bạn xem bánh dễ thương không nè....
Chúc cho năm Tân Mão sẽ dễ thương như bé miu nha!
Gói gém cẩn thận rồi đem đi tặng nè...