Em hỏi Quán nhạc Nga ở Hà Nội?

Có ai biết HN bây giờ có quán nào nghe/thưởng thức nhạc Nga không nhỉ? Nhạc Nga "thật dịu dàng mà không chói lóa"...[:,)]
Trả lời 16 năm trước
Có quán Giấc mơ nhỏ, ở 9 Phạm Sư Mạnh. Nhưng không phải lúc nào cũng bật nhạc Nga, thường thôi.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Quán Nga Nghiếc h HN có 4-5 cái gì đó. Một là, cái ở Phạm Sư Mạnh "Giấc mơ nhỏ". Ăn vớ vẩn mà đắt. Nhìn cái menu viết sai từ ngữ pháp đến cú pháp mà chán ko buồn ăn nữa. Chắc chủ trước đi xuất khẩu lao động về nên tiếng Nga hơi [:-S]. Đc cái hình như là quán đầu tiên + ở trung tâm (Ngay Ngô Quyền hoặc Phan Chu Trinh rẽ vào) + tiếp thị giỏi (TV, báo chí, mồm) + cái nhà gỗ gỗ giống cái nhà truyền thống của Nga + ăn tàm tạm (súp, thịt nướng rồi vodka này nọ) + vào lần cho đỡ nhớ cái váng sữa + có em ng` Nga học Ngoại Giao làm waiter ở đấy chắc bác nào thích nhớ lại thời Natasha với chả Marina thì vào ngắm tí + nhiều khi ko biết ăn cái gì thì thôi ra đấy la liếm tí nhớ lại cái thời Liên Xô đứng xếp hàng chờ mua bánh mì đen với cả mỡ heo. Hai là, cái quán con bà gì ở Tô Ngọc Vân. Thấy báo chí khen ngon. Ba là, cái quán ở Kim Mã chắc mấy anh bên RosZarubezCentre mở thêm trong cái trung tâm Nga (tạm gọi vậy vì chẳng nhớ chính xác nó là cái gì nhưng là đại diện của RZC tại VN). Ăn chắc ngon. Bốn là, cái quán Bạch Dương ở Phan Đình Phùng. Ăn đc. Trong mấy chỗ trên chỗ nào cũng thủ sẵn nhạc nhẽo bật lên phục vụ các bác. Tất nhiên là toàn Chiều Moscow với chả Kalina này nọ thôi chứ thích kiểu Alsu hay Mashina vremenhi thì chắc chỉ Kim Mã có. Tạm vậy nhỉ. Mà ra quán ăn là chính chứ đời sống VN đâu đã sang đến nỗi ngồi nghe nhạc sống cắn cọng tỏi muối nhỉ. Thích nghe nhạc Nga thì đi tìm mua mấy cái CD hoặc lên Kim Mã copy mà nghe.
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
1/ Bạn lên Trung Tâm Văn Hóa và Khoa Học Nga ở phố Kim Mã (đối diện Ks Daewoo) mà nghe nhạc. Nếu ko available on-shelf thì hỏi mấy ông bà Nga ở đấy xem sao. Ở Kim Mã họ cho copy for free vì 1 trong những mục đích của RosZarCenter là quảng bá văn hóa Nga mà. Newbie thì hình như phải deposit 50 ngàn/item hay sao ý. 2/ Nếu ko có nữa thì lên thư viện trường Nga ở trong ĐSQ Nga mượn mấy em chíp.Trước lên đấy xem chúng nó tựu trường đông phết. 3/ Ăn chơi thì lên Xunhasaba phố Hai Bà Trưng order. Gì cũng có.