Địa chỉ quán Cafe có view đẹp nhất Hà Nội ?

Các thodia HN ơi.Thodia HCM đã có 10 quán cafe có view đẹp nhất.Vậy thodia HN thử tìm xem ở HN mình có 10 quán cafe nào có view đẹp nhất nha.nào mọi người vào đóng góp ý kiến nhanh nhanh.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

.Hàm cá mập nhé . Hignlands coffeetầng 3 . Ngắm hồ Gươm nhé , phố cổ đẹp và vô cùng thư thái
Bảo Oanh nhé - Đầu đường Thanh Niên
Hignlands coffee - Đường Thanh Niên
Ilu bar - Tầng 8 - 18 yên phụ nhé
Nguyễn Sơn - Đường thanh Niên
My Way - Lý thái tổ

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Sàn nổi trên Hồ Tây, Sau xưởng phim truyện Việt nam (Số 4 Thuỵ Khuê). Cùng cầu đi thiên nga. Đi xuyên quan vườn hoa Lý Tự Trọng.

Giờ đây giới trẻ, giới văn phòng lại có thêm một nơi để gặp gỡ, giao lưu. Đó là quán Eureka Coffee & Fastfood shop . Là sàn nổi với một vị trí đẹp có tầm nhìn trực tiếp ra Hồ Tây. Chủ nhân quán là KTS Trần Quang Hưng, thiết kế quán phong cách, hiện đại, sang trọng với 3 mầu trắng, đen, đỏ. Đến với quán bạn có thể ngồi trong nhà với phản gỗ hay chế đệm bọc, êm ái. Ngoài trời bạn có thể ngồi trên cầu dẫn, tầng 2 với ghế mây và ô đỏ. Phóng tầm mắt ra Hồ. Đặc biệt từ vị trí quán các bạn có thể ngắm hoàng hôn vào những buổi chiều mùa hè.

Thực đơn gồm nhiều đồ uống với hương vị đặc biệt như: Cam mặt trời hồng, cam sữa 3 tầng vị dâu, Sữa chua sirô. Các món ăn nhanh theo phong cách Châu Âu: Cá hồi nướng, Bò Úc nướng hay các món cơm văn phòng.

Quán khai trương vào ngày Valentine 14-2 đã để lại nhiều ấn tượng với khác bằng không gian, phong cách phục vụ, đồ uông và quà tặng miễn phí, cho các cặp tình nhân.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nắng Sài Gòn- Đường Nguyễn Trí Thanh.
New window-Đường Phan Bội Châu.

Bình dân hơn thì có:

* Cafe Lâm - Nguyễn Hữ Huân
* Cafe Nhân - Triệu Việt Vương