Ngoài việc là thức uống giải khát khoái khẩu cho cánh mày râu. Bia còn có công dụng gì nữa?

Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
- Trước khi luộc gà, bạn rưới một cốc bia lên gà rồi để từ 10 - 15' mới đem luộc, thịt gà sẽ ngon, mềm và thơm hơn. - Khi rán cá cũng vậy, bạn hãy cho vào chảo một chút bia, cá sẽ không bị dính vào chảo mà còn rất thơm. - Thịt bò muốn rút ngắn thời gian đun nấu và dậy mùi thơm, bạn hãy dùng bia thay nước để nấu.