Cho em hỏi là người ta làm bia tươi thế nào? Tại sao nó có tên là bia tươi? Bia tươi khác bia "không tươi" ở chỗ nào?

Em cám ơn trước!
desight
Trả lời 16 năm trước
Chắc là bia tươi nó sản xuất ra rồi bán trong ngày hoặc trong vài ngày gì đó. Khác bia đóng chai, đóng lon thường có thêm chất bảo quản. Có tên là bia tươi lại nó ... tươi [:D] Ặc, ngu ý của em tạm tạm vậy. Nếu bác cần câu trả lời khoa học thì nhờ bác nào có chuyên môm giảng cho.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bia sau khi ra lò có thể uống ngay gọi là bia tươi. Nếu chế độ bảo quản tốt, trong nhà lạnh, trong téc thép hay gỗ thì được khoảng 1 tuần. Sau đó sẽ bị lên men. Để bảo quản được lâu, bia tươi được xử lý diệt vi khuẩn bằng tia cực tím, đóng vào chai, hộp, và uống sẽ không ngon được như bia tươi. Ở Đức, muốn uống bia tươi, thì phải đến đúng quán của chính hãng bia đó, hoặc đợi đến ngày hội bia. Ở HN thì bia tươi hơi bị nhiều của nó, tuy không đậm đà, nhưng dễ uống hơn bia Đức.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bia tươi thì mấy con vi sinh nó vẫn còn sống trong bia. Còn bia hơi thì nghe đâu ngấp ngoải sắp chết hết. Bia lon thì chết chắc.[;;)][:D]
Hà Hải Đôn
Trả lời 11 năm trước

GoldMalt !

Bia tươi là Bia là Bia mà con men vẫn còn sống. Loại Bia này tốt cho sức khỏe..

đặc biệt bia tươi đen rất tốt cho vòng ngực của chị em vì nó làm cho.. săn chắc và to ra. Hì

Còn các loại bia khác thì người ta đã lọc men hết rồi, nên để được ngoài bình thường

Nếu bia tươi mà để ngoài, không giữ lạnh thì con men sẽ toi luôn, Bia sẽ không uống được, vì sẽ có vị chua loét ngay.

Anh nào muốn thưởng thức Bia tươi gọi cho em

Mr.Đôn

Em làm ở bia tươi GoldMalt. Các anh uống biết ngay.

Trả lời 7 năm trước
Chuyên gia về bia ở pháp nhận dậy nghề làm bia và bia hoa quả tại Hà Nội
liên hệ: 0972653973
Trả lời 7 năm trước
Chuyên gia về bia ở pháp nhận dậy nghề làm bia và bia hoa quả tại Hà Nội
liên hệ: 0972653973