Học pha chế đồ uống ở đâu ?

Các chị ơi có ai biết chỗ dạy Pha chế đồ uống thì chỉ giùm em với! EM đang định đi học 1 khoá Pha chế đồ uống ngắn ngắn, ngoài giờ hành chính! Em cám ơn nhé !
ha thi ngoc nhung
Trả lời 16 năm trước
Ban co the hoc khoa dao tao so cap ve pha che cocktail tai truong trung cap nghe du lich KHOI VIET(553/73 Nguyen Kiem P.9 Q.PN), thoi gian hoc la 8 tuan(3 buoi/tuan), khai giang khoa moi ngay 1 va 15 hang thang.
Hero
Trả lời 16 năm trước
Theo em thì các bác có thể học pha chế đồ uống (căn bản) ở Trung tâm Dạy nghề Hoàn Kiếm, ở đầu phố Thợ Nhuộm, ngay sau HN Towers. Em đã học thử rồi, học ngoài giờ hành chính, giáo viên nhiệt tình. Nói chung là các bác muốn học căn bản và có chứng chỉ hành nghề thì đăng kí nhé. Điện thoại của TT này em đã post vài lần nhưng bi giờ quên mất rồi. Đăng kí học trong giờ HC nhé các bác. Thời gian học khoảng 6 buổi thôi ạ, học lấy căn bản để tự mày mò thêm thực tế. Em đánh giá là okie. Bác nào thích học để mày mò pha chế hoặc để mở quán (tất nhiên là làm chủ chứ k phải để trực tiếp pha chế nhé, hehe) thì rất nên học ở đây. Còn nếu như bác nào mà muốn học để kiếm tiền thiên hạ thì liên hệ ở trường Cao đẳng Du lịch ở đường HOàng Quốc Việt nhé. Hình như học vài năm và học vài trăm, vài nghìn loại khác nhau cơ (em nghe nói thế). Túm lại là HN mình ít chỗ dạy những cái này lắm các bác ạ, nhiều lúc em cứ mong là mình ở SG. Nghe các bác ở SG nói về các khoá học mát xa, bấm huyệt... mà ghen tị quá cơ [:(]
nguyen van phi
Trả lời 14 năm trước
ban o dau vay neu o binh duong hti pm voi minh wua yahoo!luckylac_taingogiangho minh chi cho niet tinh bao ra nghe lam wuan ok hoc phi don gian 5k thui ? nguyen vat lieu cho ban mien phi dc thi pm rui minh gap nhau he rui cho so sau ok
Chu Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể học pha chế đồ uống tại Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế Interbeso. Một địa chỉ cực kỳ chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuyên dạy pha chế tất cả các loại đồ uống để đi làm pha chế, mở quán Bar, cà phê, dạy biểu diễn flairing chuyên nghiệp dành cho Bartender, dạy pha chế cho nhiều đối tượng từ bà nội trợ, trẻ em, VIP, đồ uống theo mùa, theo tiệc...

Trung tâm do thầy Nguyễn Thế Hùng nổi tiếng trực tiếp giảng dạy 100%.

Hiện nay Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO liên tục tuyển sinh hàng tuần hơn 30 khóa học pha chế đồ uống, đào tạo nghiệp vụ pha chế, Bartender biểu diễn chuyên nghiệp...

-KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP

- KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÂNG CAO

- KHOÁ HỌC BIỂU DIỄN TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN 1,2

- LỚP PHA CHẾ VÀ BIỂU DIỄN TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN 1

-KHÓA PHA CHẾ CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN

- LỚP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI BÉO

- LỚP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG DÀNH CHO TRẺ EM

- KHÓA PHA CHẾ ĐỒ UỐNG DÀNH CHO NGƯỜI NỘI TRỢ

- KHÓA HỌC PHA CHẾ TRẢ GÓP (dành cho Sinh viên)

- LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC PHA CHẾ xem chi tiết

Liên hệ: Địa chỉ: Số nhà 10 Dãy 33A, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04 22320489 ; Fax: 04 38471415 ; Hotline: 090 423 6015

Email: ttgpduqt@interbeso.vn Website: interbeso.vn

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể liên hệ ghi danh học lớp pha chế cocktail, tức lớp pha chế đồ uống, ở Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
Địa chỉ : Đường Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội
Phone: (84) 04-7561659
Fax: (84) 04-7543050
Email: cddlhn@hn.vnn.vn Bạn có thể tham khảo thêm website:
http://www.htc.edu.vn/home.php?id=NDT

nguyen thu trang
Trả lời 14 năm trước

Lớp học pha chế đồ uống tại trung tâm Quả táo vàng

Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 3.000.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Nếu bạn chỉ học phần cafe, sinh tố thì học phí chỉ còn: 1.500.000 đ (bao gồm chi phí thực hành)

Thời gian học:Có 3 ca học để bạn chọn lựa. Nếu muốn học ngoài giờ hành chính bạn có thể tham gia lớp học tối 18-20h

Để đăng ký học, bạn vui lòng liên hệ:

Lữ Thị Hoa - 0129 205 5959 để được cung cấp những thông tin cụ thể về lịch học và được xếp lớp nhanh nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

2 ngày đầu: lý thuyết
Ngày thứ nhất:
+ Nhận biết dụng cụ pha chế
+ Cách tính hàm lượng rưaợu
+ Tiêu chuẩn đo lường
Ngày thứ hai:
+ nhận biết cơ bản về rượu: vang, Whisky, Rum, Zin, Cognac…
+ Những chỉ dẫn cơ bản cho người mới vào nghề.
13 ngày sau: thực hành
Ngày thứ nhất:
+ Vệ sinh ly tách, dụng cụ
+ Kỹ thuật pha chế trà: dâu, bạc hà, đào, đen
+ Kỹ thuật pha chế café đen: đá, nóng
+ Kỹ thuật pha chế café nâu: đá, nóng
Ngày thứ hai:
Kỹ thuật pha chế hoa quả, sinh tố: đu đủ, dưa hấu, ca rốt, cà chua, chuối, ổi, táo.
Ngày thứ ba:
Kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: nước chanh, chanh xay, chanh muối, mơ muối, bột sắn, nước cam, sữa chua đánh đá.
Ngày thứ tư:
Kỹ thuật pha chế Mocktail: Ocean dream, The Amazon, Mango Chocolate, Shirley temple
Ngày thứ năm:
+ Bull Frog, Mexicanffot, Milk nog, Mocquiri, Tugboat
+ Kỹ thuật làm Décor, trang trí (viền muối, viền đường, chocolate, cacao)
Ngày thứ sáu: Ôn tập, kiểm tra
Ngày thứ bảy:
+ Kỹ thuật pha chế Cocktail
+ Giới thiệu CD room nghiệp vụ
+ Bảng tra cứu danh mục rượu, các giống nho
Ngày thứ tám:
+ Hệ thống sổ quầy bar
+ Cocktail trên nền Bourbou
+ Bourbou Black Hawk
+ Bourbou Cooler, God Father, Whishky Sour
Ngày thứ chín:
+ Cocktail trên nền Brandy
+ Brandy Alexander
+ Stinger, Angle wing
Ngày thứ mười:
+ Cocktail trên nền Zin
+ Alexander, Zin and Tonic, Martini, Pink Lady, Singapore Sling
Ngày thứ mười một :
+ Cocktail trên nền Rum
+ Maitai, Planters Punch, Long island Tea
Ngày thứ mười hai:
+ Cocktail trên nền Vodka
+ Black Russian, Bloody Mary, Around te World
Ngày thứ mười ba:
+ Cocktail trên nền Tequila, Liqueur
+ Magarite, Tequila Sunrise, Time killer
+ Amaretto Sour, Grasshopper, Irish Coffee
+ ABC, Angle Tip, B53, Hard on, Mexican Flag

nguyen thu trang
Trả lời 14 năm trước

Lớp học pha chế đồ uống tại trung tâm Quả táo vàng

Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 3.000.000 đ (đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Nếu bạn chỉ học phần cafe, sinh tố thì học phí chỉ còn: 1.500.000 đ (bao gồm chi phí thực hành)

Thời gian học: Có 3 ca học để bạn chọn lựa. Nếu muốn học ngoài giờ hành chính bạn có thể tham gia lớp học tối 18-20h

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

2 ngày đầu: lý thuyết
Ngày thứ nhất:
+ Nhận biết dụng cụ pha chế
+ Cách tính hàm lượng rưaợu
+ Tiêu chuẩn đo lường
Ngày thứ hai:
+ nhận biết cơ bản về rượu: vang, Whisky, Rum, Zin, Cognac…
+ Những chỉ dẫn cơ bản cho người mới vào nghề.
13 ngày sau: thực hành
Ngày thứ nhất:
+ Vệ sinh ly tách, dụng cụ
+ Kỹ thuật pha chế trà: dâu, bạc hà, đào, đen
+ Kỹ thuật pha chế café đen: đá, nóng
+ Kỹ thuật pha chế café nâu: đá, nóng
Ngày thứ hai:
Kỹ thuật pha chế hoa quả, sinh tố: đu đủ, dưa hấu, ca rốt, cà chua, chuối, ổi, táo.
Ngày thứ ba:
Kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: nước chanh, chanh xay, chanh muối, mơ muối, bột sắn, nước cam, sữa chua đánh đá.
Ngày thứ tư:
Kỹ thuật pha chế Mocktail: Ocean dream, The Amazon, Mango Chocolate, Shirley temple
Ngày thứ năm:
+ Bull Frog, Mexicanffot, Milk nog, Mocquiri, Tugboat
+ Kỹ thuật làm Décor, trang trí (viền muối, viền đường, chocolate, cacao)
Ngày thứ sáu: Ôn tập, kiểm tra
Ngày thứ bảy:
+ Kỹ thuật pha chế Cocktail
+ Giới thiệu CD room nghiệp vụ
+ Bảng tra cứu danh mục rượu, các giống nho
Ngày thứ tám:
+ Hệ thống sổ quầy bar
+ Cocktail trên nền Bourbou
+ Bourbou Black Hawk
+ Bourbou Cooler, God Father, Whishky Sour
Ngày thứ chín:
+ Cocktail trên nền Brandy
+ Brandy Alexander
+ Stinger, Angle wing
Ngày thứ mười:
+ Cocktail trên nền Zin
+ Alexander, Zin and Tonic, Martini, Pink Lady, Singapore Sling
Ngày thứ mười một :
+ Cocktail trên nền Rum
+ Maitai, Planters Punch, Long island Tea
Ngày thứ mười hai:
+ Cocktail trên nền Vodka
+ Black Russian, Bloody Mary, Around te World
Ngày thứ mười ba:
+ Cocktail trên nền Tequila, Liqueur
+ Magarite, Tequila Sunrise, Time killer
+ Amaretto Sour, Grasshopper, Irish Coffee
+ ABC, Angle Tip, B53, Hard on, Mexican Flag

VCN
Trả lời 14 năm trước

Bạn vô link: http://cafehau.com/forum/forumdisplay.php?f=21có nhiều công thức và phương pháp dạy hay cho bạn tham khảonè.

Nguyễn Thị Cẩm Thúy
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay có rất nhiều trường dạy pha chế đồ uống, mình đã từng học ở trường Việt Giao, ở đây dạy tốt đó bạn, học 1 khóa 2,5 tháng, học phí 3.700.000 đã bao gồm chi phí thực hành. Bạn có thể tham khảo thêm ở trang web: www.vietgiao.edu.vn hoặc www.vietgiao.net. Nếu bạn muốn rõ hơn mình có thể cho bạn số điện thoại của mấy anh chị trong ban tư vấn tuyển sinh của trường, có j bạn liên lạc rồi hỏi thêm thông tin cho cụ thể nha! (08) 39 270 278 - 3834 9893, địa chỉ của trường là:Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao(Số 193, Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TPHCM).

Chúc bạn sớm có lựa chọn tối ưu cho bản thân và học thành công nhé bạn!

Trần Văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TP HCM thì nên đến Đào Tạo Nghề Tài Danh, tùy theo mục đích của bạn mà Tài Danh sẽ tư vấn cho bạn những lớp ngắn hạn, phù hợp với sở thích cũng như thời gian của bạn.

Học phí chỉ từ 900.000 đ cho một lớp thôi bạn.

Thân

Đào Tạo Nghề Tài Danh

ĐC: 182/25 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

ĐT: 08-22 111 776

Web: www.taidanh.com

Email: info@taidanh.com