Học pha chế rượu ở đâu vậy?

Em súp có mơ ước là trở thành một bartender và muốn làm việc tại một quầy bar trong khách sạn lớn, nó đang tìm một chỗ học pha chế rượu chuyên nghiệp, báo chí chẳng thấy chỗ nào dạy ráo, có ai giúp mình không? Mình bí lắm rồi, nó muốn học ngay vào tháng 8 này.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại đây www.taidanh.com
trung tâm dạy nghề uy tín , nếu bạn học Bartender thì học phí là 2.500.000 /khóa 3 tháng . Khai giải vào đầu mỗi tháng.

Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể học Pha chế rượu tại trường QLKS Việt Úc (44 Nguyễn Thị Minh Khai, P. DaKao, Q.1 - 38228324)

Ở đây có lớp pha chế rượu (2.200.000d/Khóa) , pha chế cafe (1,800,000d/khóa) , working flair (1.800.000d/khóa)

Chương trình học chủ yếu là thực hành, giảng viên dạy nhiệt tình.

Cuối khóa , bạn còn dc thi và cấp chứng chỉ, và trường sẽ hỗ trợ việc làm cho bạn.

chúc bạn may mắn !

nguyen thanh dong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể học ở Việt Giao, chỗ này đào tạo thì khỏi chê, thực hành liên tục suốt thời gian học đó bạnhttp://vietgiao.edu.vn/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=137&Itemid=411

Đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo trung tâm pha chế của thầy Nguyễn Thế Hùng: interbeso.vn

Đây là trung tâm đào tạo bartender rất uy tín và mình cũng đã từng là một học viên của trung tâm. Lớp học rất chất lượng và không có gì phải lo ngại về hiệu quả của khóa học cả.

Tìm đến học ở thầy Hùng là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ để bắt đầu sự nghiệp của một bartender rồi đấy.

Chúc bạn may mắn,

Pham dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến trung tâm Bamboo Education để tìm hiểu nhé. Ở đó có các lớp dạy pha chế thức uống châu Âu, biểu diễn Bartender, pha chế cocktail,... Mình vừa mới đăng kí ở đó khóa học pha chế thức uống châu âu xong. Chờ tới cuối tháng này khai giảng nè. www.bamboo-edu.vn